chính trị

Phó Bí thư Thành ủy trao tặng Huy hiệu đảng tại Đảng bộ các phường: Cao Thắng, Hà Lầm
Ngày đăng 01/09/2020 | 11:01  | View count: 501

Sáng 01/9, đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy đã đến dự và trực tiếp trao huy hiệu đảng cho các đảng viên thuộc 2 Đảng bộ các phường Cao Thắng và Hà Lầm.

 

Đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Minh 60 năm tuổi Đảng ...

--- và các đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Trong số các Đảng viên vinh dự được tặng Huy hiệu Đảng lần này, Đảng bộ phường Cao Thắng có 19 Đảng viên được tặng Huy Đảng, trong đó có: 2 Đảng viên được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 3 Đảng viên được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 01 Đảng viên được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 03 Đảng viên được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 06 Đảng viên được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 04 Đảng viên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Các đảng viên Đảng bộ phường Hà Lầm vinh dự đón nhận Huy hiệu Đảng

Đảng bộ phường Hà Lầm có 8 Đảng viên được tặng Huy Đảng, trong đó có 01 Đảng viên được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 01 Đảng viên được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 05 Đảng viên được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 01 Đảng viên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đã xúc động cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy Đảng

Tại Lễ trao tặng, các Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đã xúc động cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy Đảng và hứa sẽ giữ vững phẩm chất, đạo đức của người chiến sĩ cộng sản; phát huy tính tiên phong, gương mẫu vận động con cháu và nhân dân tham gia tích cực vào các hoạt động của địa phương, góp phần xây dựng Thành phố Hạ Long ngày một văn minh, hiện đại.

Đ/c Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9, đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy  ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp to lớn của đội ngũ đảng viên cao tuổi. Huy hiệu Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân về sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Đồng thời khẳng định, đây là dịp để Thành ủy Hạ Long và đông đảo cán bộ, Đảng viên, nhân dân thể hiện lòng tôn kính, biết ơn sâu sắc của mình đối với các thế hệ Đảng viên lão thành đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển vẻ vang của Đảng.

Đồng chí mong các đảng viên cao tuổi luôn giữ vững khí tiết của người đảng viên Đảng cộng sản, là tấm gương mẫu mực cho các thế hệ đảng viên học tập, noi theo.

Hồng Hạnh