chính trị

Lễ kết nạp Đảng viên dịp 75 năm ngày Cách mạng tháng tám thành công (19/8/1945- 19/8/2020) và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945- 2/9/2020)
Ngày đăng 01/09/2020 | 11:23  | View count: 694

Sáng ngày 1/9, tại Tượng đài đồng chí Vũ Văn Hiếu, Bí thư Đặc Khu uỷ đầu tiên của Khu mỏ Quảng Ninh, Thành ủy Hạ Long đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 31 quần chúng ưu tú của Lớp đảng viên 75 năm đến từ các chi, đảng bộ trực thuộc.

 

Đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Vũ Văn Diện, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy trò chuyện cùng với các Đảng viên mới trước Lễ kết nạp

Quang cảnh Lễ kết nạp Đảng viên mới dịp 75 năm ngày Cách mạng tháng tám thành công (19/8/1945- 19/8/2020) và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945- 2/9/2020)

Dự Lễ kết nạp có đồng chí Vũ Văn Diện, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; các đồng chí lãnh đạo các cơ quan đơn vị hữu quan của Tỉnh; Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố và các đồng chí lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, các chi, đảng bộ có đảng viên mới.

Đồng chí Vũ Văn Diện, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy trao Quyết định cho các Đảng viên mới

Thành ủy Hạ Long đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho 31 quần chúng ưu tú là công chức, viên chức, người lao động ở các chi Đảng bộ trực thuộc Thành ủy. Dưới chân tượng đài đồng chí Vũ Văn Hiếu, các đảng viên mới bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời vô cùng xúc động khi được thực hiện lời thề dưới cờ Đảng, anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và tượng đài đồng chí Vũ Văn Hiếu, hứa sẽ không ngừng phấn đấu, học hỏi, góp sức mình xây dựng quê hương.

Đồng chí Vũ Văn Diện, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy phát biểu giao nhiệm vụ cho các Đảng viên mới

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Văn Diện, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy chúc mừng và đề nghị các đảng viên mới thực hiện tốt 04 nhiệm vụ của người Đảng viên đã được quy định trong điều lệ ĐCSVN; nỗ lực học tập, rèn luyện để nâng cao hiểu biết về Đảng, đặc biệt phải thường xuyên tìm hiểu, nắm vững các sự kiện chính trị của Thành phố. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy cơ sở tiếp tục quan tâm, bồi dưỡng, thử thách để đồng chí được kết nạp hôm nay thực sự trở thành những hạt giống đỏ, Đảng viên gương mẫu, tiêu biểu, góp phần nâng cao năng lực, sức chiến đấu của tổ chức Đảng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cơ quan, đơn vị mình.

Các Đảng viên tuyên thệ dưới  cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trước đó, đoàn đại biểu Thành phố và các Đảng viên mới đã dâng hương tại Đài tượng niệm các Anh hùng liệt sĩ Thành phố, tượng đài đồng chí Vũ Văn Hiếu, Bí thư Đặc Khu uỷ đầu tiên của Khu mỏ Quảng Ninh.

Thu Thảo