chính trị

Hội nghị báo cáo viên Trung ương trực tuyến tháng 01/2021
Ngày đăng 03/02/2021 | 12:40  | View count: 980

Sáng 3/2, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc báo cáo viên tháng 1/2021. Dự hội nghị tại điểm cầu Thành phố Hạ Long có các đồng chí trong Thường trực Thành uỷ.

Hội nghị được trực tuyến tới hơn 2.200 điểm cầu trên toàn quốc

Tại Hạ Long, hội nghị được truyền trực tuyến tới 33 điểm cầu các xã phường với sự tham gia của các báo cáo viên cấp phường, xã và tuyên truyền viên cấp cơ sở.

Tại hội nghị, các đồng chí báo cáo viên đã được thông báo nhanh kết quả Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; thông tin chuyên đề “Tổng quan tình hình thế giới và hoạt động đối ngoại năm 2020; dự báo tình hình thế giới và nhiệm vụ công tác đối ngoại năm 2021”.

 Các đồng chí trong Thường trực Thành ủy tham gia hội nghị tại điểm cầu Hội trường Thành ủy Hạ Long

Về định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới, Ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị đội ngũ báo cáo viên các cấp tập trung tuyên truyền sâu rộng trong toàn Đảng, toàn dân, toàn quân các nội dung về: Kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; công tác đối ngoại của đất nước trong năm 2020; cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; thông tin về tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp và tăng cường tuyên truyền về công tác phòng chống dịch; các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân, đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 trong điều kiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19...

Thu Thảo - Phạm Hoàng