chính trị

Thành ủy Hạ Long: Khai giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương
Ngày đăng 03/04/2021 | 09:10  | View count: 692

Ngày 03/04, Thành ủy Hạ Long phối hợp cùng trường Đào tạo Cán bộ Nguyễn Văn Cừ tổ chức khai giảng 02 lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương cho công chức, viên chức lãnh đạo quản lý đương chức và trong quy hoạch năm 2021 (K20-K21). Đồng chí Vũ Văn Diện, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đến dự và chỉ đạo.

Quang cảnh buổi lễ

160 học viên của 02 lớp là các Công chức, viên chức lãnh đạo quản lý đương nhiệm và các công chức trong diện được quy hoạch các chức danh; Bí thư, Chủ tịch một số xã, phường là công chức, viên chức lãnh đạo được điều động, luân chuyển từ Thành phố. Trong thời gian 160 tiết học, các học viên sẽ được nghiên cứu 09 chuyên đề giảng dạy của Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ; 03 chuyên đề báo cáo kinh nghiệm thực tế được lựa chọn trong 05 đề tài của khung chương trình và 02 chuyên đề về công tác kiểm tra, giám sát, nội chính, phòng chống tham nhũng, lãng phí do Thành ủy Hạ Long mời các báo cáo viên, chuyên gia cao cấp giảng dạy.

 

Đồng chí Vũ Văn Diện, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Văn Diện, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy khẳng định tầm quan trọng của công tác bồi dưỡng cán bộ, lãnh đạo, quản lý các cấp, trong đó có cấp phòng và tương đương. Đồng chí yêu cầu các đồng chí học viên nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt chương trình lớp học một cách nghiêm túc và trách nhiệm để vừa chuẩn hóa về chức danh, vừa có bước trưởng thành về mọi phương diện. Các đề tài tiểu luận kết thúc khóa học được hoàn thành trên cơ sở các kiến thức đã nghiên cứu gắn liền với chức năng nhiệm vụ từng vị trí việc làm của các học viên. Từ đó, mỗi học viên tiếp tục triển khai áp dụng vào thực tiễn công việc.

Đỗ Hương – Huy Phương