chính trị

Phường Bãi Cháy: Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
Ngày đăng 07/04/2021 | 08:50  | View count: 707

Ngày 7/4/2021, phường Bãi Cháy phối hợp tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm đối với các đại biểu cư trú tại khu 3, phường Bãi Cháy tham gia ứng cử Đại biểu các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Các đại biểu tham dự buổi tiếp xúc cử tri

Cử tri khu phố 3 bày tỏ tín nhiệm đối với các đại biểu ứng cử

Ti hi ngh, c tri đã tp trung ly ý kiến nhn xét và tín nhiệm đối với Đại biểu ứng cử trên địa bàn (gồm ứng cử HĐND thành phố và đại biểu HĐND phường). 

Sau khi nghe các điu kin tiêu chun theo quy định ca ng c viên và thông qua sơ lược lý lịch của các ứng viên. Các cử tri đã nhận xét, đánh giá, bày tỏ sự tín nhiệm đối với các đại biểu ứng cử, 100% cử tri đã biểu quyết tán thành.

Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND Thành phố phát biểu tại Hội nghị

 

Ồng Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND Thành phố đại diện các ứng cử đại biểu HĐND các cấp phát biểu tiếp thu ý kiến nhận xét của cử tri nơi cư trú. Đồng chí khẳng định rằng, sự tin tưởng, kỳ vọng của cử tri sẽ là động lực để những người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Theo lut, thi gian ly ý kiến c tri bt đầu t ngày 21/3 đến ngày 13/4/2021. Phường Bãi Cháy tổ chức Hội nghị phấn đấu hoàn thành việc lấy ý kiến cử tri xong trước ngày 9/4/2021 

Việc lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 là một bước quan trọng trong công tác bầu cử, làm cơ sở cho hội nghị hiệp thương lần thứ 3 thỏa thuận lập danh sách chính thức những ứng cử viên xứng đáng đại diện cho ý chí nguyện vọng và quyền làm chủ của Nhân dân tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.