đồng hành cùng doanh nghiệp

Khách sạn Bảo Minh Radiant (TP Hạ Long): Miễn phí chi phí ăn ở cho 157 hành khách cách ly
Ngày đăng 16/03/2020 | 01:19  | View count: 1833

Chung tay cùng với chính quyền TP Hạ Long trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, khách sạn Bảo Minh Radiant (phường Hùng Thắng) - một trong 04 khách sạn đón khách du lịch cách ly tại TP Hạ Long đã miễn phí toàn bộ chi phí ăn ở, sinh hoạt cho 157 du khách cách ly tại khách sạn.

Thực hiện chỉ đạo của chính quyền Thành phố, từ ngày 01/3, Khách sạn Bảo Minh Radiant đã thực hiện đón, phục vụ 157 người nước ngoài, khách du lịch (Hàn Quốc, Nga, Nhật, Ấn Độ, Canada…) thuộc diện tiếp xúc gần với các trường hợp xác định mắc covid-19 trong thời gian cách ly 14 ngày. Khách sạn đã chuẩn bị 120 phòng nghỉ tiêu chuẩn 4 sao, đảm bảo nhu yếu phẩm và nhân viên phục vụ chu đáo tại các phòng cách ly. Hiện tại đã có 8 khách hết thời hạn cách ly tại khách sạn, số còn lại sẽ được khách sạn tiếp tục phục vụ cho đến hết 14 ngày cách ly.

Khách sạn Bảo Minh Radiant

Đại diện khách sạn Bảo Minh Radiant cho biết: Việc miễn phí và ủng hộ toàn bộ chi phí ăn ở sinh hoạt cho 157 hành khách trong thời gian cách ly tại khách sạn xuất phát từ trách nhiệm và mong muốn của doanh nghiệp được đóng góp, chung tay cùng chính quyền và cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh covid-19; đồng thời tạo ấn tượng, lan tỏa hình ảnh đẹp về con người Hạ Long đối với bạn bè quốc tế.

                             Thu Hường