kinh tế

Hỗ trợ trực tiếp người nộp thuế khu vực TP Hạ Long
Ngày đăng 29/07/2020 | 11:04  | View count: 317

Sáng nay 29/7, tại Chi cục Thuế TP Hạ Long, Cục thuế Tỉnh tổ chức hội nghị hỗ trợ trực tiếp người nộp thuế khu vực TP Hạ Long về chính sách và thủ tục Thuế. Dự hội nghị có hơn 200 doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể trên địa bàn.

Hơn 200 doanh nghiệp, hộ kinh doanh đã tham gia hội nghị để được giải đáp các vướng mắc trong thực hiện thủ tục thuế

Tại hội nghị, lãnh đạo, cán bộ các phòng nghiệp vụ của Cục thuế Tỉnh đã trực tiếp giải đáp những câu hỏi, kiến nghị của các doanh nghiệp, tập trung vào các lĩnh vực như: thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân; giải pháp tránh thất thu thuế, tạo sự cạnh tranh công bằng trong lĩnh vực vận tải... Đây cũng là những vướng mắc thực tế trong quá trình thực hiện khai báo thuế, nghiệp vụ kế toán thuế của doanh nghiệp.

Lãnh đạo Cục thuế tỉnh và các phòng nghiệp vụ giải đáp, hướng dẫn thủ tục thuế cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh 

Hội nghị là một trong những hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí trong thực hiện các thủ tục hành chính về thuế. Hội nghị cũng nhằm tạo điều kiện hỗ trợ doanh nghiệp nắm bắt các chính sách thuế mới, đồng thời giải đáp những vướng mắc, khó khăn trong quá trình hoạt động, giảm thiểu các sai phạm về thuế cho doanh nghiệp, nhất là đối với doanh nghiệp mới thành lập.

                                                                      Thu Hường