Thông tin hoạt động của HĐND Thành phố

TP Hạ Long chỉ đạo làm rõ thông tin vụ đánh trẻ tại phường Hùng Thắng
Ngày đăng 31/07/2019 | 02:35  | View count: 964

Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin một trẻ em đã bị đánh đập khi tham gia vào lớp luyện chữ tại gia của cô giáo. Vụ việc xảy ra trên địa bàn phường Hùng Thắng, TP Hạ Long. Ngay sau khi nhận được thông tin, UBND TP Hạ Long đã chỉ đạo phường Hùng Thắng và cơ quan chức năng điều tra, làm rõ vụ việc.

Hình ảnh cháu Huyền với các vết bầm tím do mẹ cháu đăng trên mạng xã hội face book

Theo kết quả điều tra ban đầu: Cháu bé bị đánh là Phạm Vũ Khánh Huyền, SN 2010, trú tại tổ 10, khu 4A, phường Hùng Thắng. Vài ngày trước, cháu được mẹ là chị Vũ Thị Ngoan, SN 1990 gửi đến nhà cô Lê Thị Chiều, SN 1986, trú tại tổ 4, khu 1, phường Hùng Thắng để nhờ luyện chữ, luyện đọc trước khi vào năm học mới. Trong thời gian học, do nói ngọng và nhanh quên nên cháu Huyền đã bị bà Chiều dùng thước kẻ nhựa dài khoảng 20 cm đánh vào má và 2 cánh tay của cháu gây nên các vết bầm tím ở tay và mặt. Sau khi phát hiện ra vụ việc, chị Vũ Thị Ngoan, mẹ của cháu cũng đã đến cơ quan Công an để trình báo.

Bà Lê Thị Chiều (áo hồng) tại cơ quan điều tra 

Tại cơ quan điều tra, bà Lê Thị Chiều đã thừa nhận hành vi đánh cháu Huyền khi nhận kèm, luyện chữ cho cháu. Bà Lê Thị Chiều cũng không phải là giáo viên và mới chuyển đến cư trú tại phường Hùng Thắng từ tháng 5/2019.

Hiện tại, vụ việc đang được UBND Thành phố chỉ đạo chính quyền, Công an phường Hùng Thắng và các cơ quan liên quan tích cực xử lý theo quy định của pháp luật.

                                                                              TH