Thông tin hoạt động của HĐND Thành phố

Lãnh đạo Thành phố tiếp đoàn công tác thành phố Hội An (Quảng Nam)
Ngày đăng 09/12/2019 | 01:37  | View count: 8204

Đồng chí Vũ Hồng Sơn, Phó chủ tịch TT UBND Thành phố vừa chủ trì tiếp đoàn công tác thành phố Hội An (tỉnh Quảng Nam) đến thăm, trao đổi kinh nghiệm phát triển du lịch với TP Hạ Long.

Đ/c Vũ Hồng Sơn, Phó Chủ tịch TT UBND Thành phố tiếp đoàn công tác TP Hội An (Quảng Nam)

Tại buổi tiếp, đồng chí Vũ Hồng Sơn đã giới thiệu với đoàn công tác TP Hội An những thông tin cơ bản về tình hình phát triển kinh tế xã hội của tp Hạ Long, đặc biệt là trong lĩnh vực mà đoàn quan tâm là du lịch. Theo đó, thời gian qua, Tp Hạ Long đã triển khai quyết liệt các giải pháp để đảm bảo môi trường kinh doanh du lịch. Các ngành chức năng của TP đã chủ động trong công tác kiểm tra xử lý, nhất là trong lĩnh vực về giá, chất lượng hàng hóa, hình thức thanh toán, quản lý ngoại hối đối với các điểm bán hàng cho khách du lịch, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm. Với sự vào cuộc quyết liệt của TP Hạ Long, môi trường kinh doanh du lịch trên địa bàn có nhiều chuyển biến tích cực, góp phần xây dựng Hạ Long ngày càng trở thành điểm đến du lịch an toàn, thân thiện.

Đoàn công tác Hội An đánh giá cao những giải pháp trong xây dựng môi trường kinh doanh du lịch của TP Hạ Long, coi đây là những kinh nghiệm quý để đoàn tham khảo trong công tác quản lý, phát triển du lịch của địa phưowng.

                                                                    PV