Tin nổi bật

Lễ kết nạp đảng viên tại tượng đài đồng chí Vũ Văn Hiếu, Bí thư Đặc khu ủy đầu tiên của Khu mỏ Quảng Ninh
Ngày đăng 16/01/2020 | 09:19  | View count: 1099

Ngày 16/1, tại tượng đài đồng chí Vũ Văn Hiếu, Bí thư Đặc khu ủy đầu tiên của Khu mỏ Quảng Ninh, Thành ủy Hạ Long đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên lớp 90 năm kỷ niệm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2(1930-2020). Đ/c Trần Đức Lâm, Bí thư Thành ủy dự, chỉ đạo buổi lễ.

 

 


Đ/c Trần Đức Lâm, Bí thư Thành ủy và các đại biểu dâng hương tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ thành phố

và tượng đài đồng chí Vũ Văn Hiếu. 

 

Trước khi bắt đầu buổi lễ, các đại biểu đã làm lễ dâng hương tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ thành phố và tượng đài đồng chí Vũ Văn Hiếu. 

Thành ủy Hạ Long đã trao quyết định kết nạp Đảng cho 65 quần chúng ưu tú

 

Tiếp đó, Thành ủy Hạ Long đã trao quyết định kết nạp Đảng cho 65 quần chúng ưu tú là công chức, viên chức, người lao động ở các chi Đảng bộ trực thuộc Thành ủy. Dưới chân tượng đài đồng chí Vũ Văn Hiếu, các đảng viên mới bày tỏ sự vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời vô cùng xúc động khi được thực hiện lời thề dưới cờ Đảng, anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và tượng đài đồng chí Vũ Văn Hiếu; hứa sẽ không ngừng phấn đấu, học hỏi, góp sức mình xây dựng quê hương.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Đức Lâm, Bí thư Thành ủy chúc mừng và đề nghị các đảng viên mới thực hiện tốt 4 nhiệm vụ của người Đảng viên đã được quy định trong điều lệ ĐCSVN; nỗ lực học tập, rèn luyện để nâng cao hiểu biết về Đảng, đặc biệt phải thường xuyên tìm hiểu, nắm vững các sự kiện chính trị của Thành phố. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy cơ sở tiếp tục quan tâm, bồi dưỡng, thử thách để 65 đồng chí được kết nạp hôm nay thực sự trở thành những hạt giống đỏ, Đảng viên gương mẫu, tiêu biểu, góp phần nâng cao năng lực, sức chiến đấu của tổ chức Đảng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cơ quan, đơn vị mình.

 

                                                                                                                   Thu Hường