Tin nổi bật

Lãnh đạo Thành phố thăm, tặng quà tết các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn.
Ngày đăng 17/01/2020 | 09:03  | View count: 1028

       Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Canh Tý năm 2020trong các ngày 14-16/1các đồng chí lãnh đạo đã đến thăm, tặng quà tết các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn.

Đ/c Trần Đức Lâm, Bí thư Thành ủy và  các đ/c Phó Chủ tịch UBND Thành phố thăm cán bộ chiến sỹ Tiểu đoàn 86, kho 84 xã Sơn Dương

 

            Đồng chí Trần Đức Lâm, Bí thư Thành ủy và đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND Thành phố đã đến tặng quà các gia đình chính sách, các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn. Tại các nơi đến thăm, các Đoàn đại biểu đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện đón Tết của các gia đình,  các chiến sỹ công an, quân đội; đồng thời, bày tỏ sự biết ơn đối với hy sinh của các liệt sỹ, công lao của các cán bộ chiến sỹ vì nền độc lập, tự do của dân tộc; mong muốn các gia đình, các chiến sỹ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, vượt qua khó khăn hoàn thành nhiệm vụ.

Đ/c Phạm Hồng Hà, Chủ tịch UBND Thành phố tặng quà hộ nghèo xã Kỳ Thượng

Đ/c Vũ Hồng Sơn, Phó Chủ tịch UBND Thành phố tặng quà xã Đồng Lâm

 

       Tại buổi thăm, tặng quà các hộ nghèo tại các xã Đồng Lâm, Kỳ Thượng. Thay mặt lãnh đạo Thành phố, đồng chí Phạm Hồng Hà, Chủ tịch UBND Thành phố và đồng chí Vũ Hồng Sơn, Phó chủ tịch UBND Thành phố đã bày tỏ vui mừng trước những bước phát triển mạnh mẽ về mọi mặt của 3 xã trong thời gian qua, nhất là về thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới; đồng thời mong muốn trong thời gian tới, cấp ủy, chính quyền, nhân dân các đồng bào dân tộc trên địa bàn 2 xã tiếp tục phát huy thành quả đã đạt được đoàn kết, đồng lòng xây dựng địa phương thực sự vững mạnh về kinh tế - xã hội, nhất là cần phải tạo ra được những sản phẩm nông – lâm sản có giá trị kinh tế cao...

 

       Đồng chí yêu cầu đội ngũ cán bộ hai xã cầm bám sát địa bàn, chủ động nắm bắt và xây dựng các chương trình phát triển các loại cây có thế mạnh ở địa phương gắn với chủ động tìm đầu ra cho sản phẩm; làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông, chăm lo tết cho bà con nhất là các hộ nghèo, ngăn chặn các tệ nạn xã hội trong dịp đón Xuân Canh Tý.

 

                                                                         PV Trung tâm Truyền thông Văn hóa Thành phố