Tin nổi bật

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3-2
Ngày đăng 18/01/2020 | 04:24  | View count: 1033

 

      Sáng 17/01, Thành ủy Hạ Long đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3-2 cho 295 đồng chí đảng viên của 31 chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ thành phố. Dự hội nghị có các đồng chí: Trần Đức Lâm, Bí thư Thành ủy; Nguyễn Anh Tú, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ; Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư Thành ủy; Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy.

 

 

                              Đ/c Trần Đức Lâm, Bí thư Thành ủy và đ/c Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư Thành ủy 

                                                         trao huy hiệu đảng cho các đ/c đảng viên

 

      Trong số 295 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này có 36 đồng chí được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 41 đồng chí được trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 43 đồng chí được trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 123 đồng chí được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 52 đồng chí được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.  Đây là phần thưởng cao quý của Đảng tôn vinh những cống hiến của đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng quê hương, đất nước.

     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Đức Lâm, Bí thư Thành ủy đã chúc mừng các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các đồng chí và mong muốn các đồng chí tiếp tục cống hiến trí tuệ, nêu cao vai trò trách nhiệm của người đảng viên, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu cùng với bề dày kinh nghiệm của mình tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương; luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ thành phố học tập, noi gương.

 

                                                                                                                                        T/h: Thu Thảo