Tin nổi bật

Bệnh viện Bãi Cháy chủ động các biện pháp phòng, chống dịch covid-19
Ngày đăng 29/07/2020 | 01:00  | View count: 753

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 tại Đà Nẵng và một số địa phương khác, nhằm đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, người nhà đến thăm khám tại Bệnh viện, Bệnh viện Bãi Cháy đã chủ động triển khai nhiều biện pháp để phòng, chống dịch bệnh.

Khu vực cách ly điều trị dành riêng cho người bệnh nghi nhiễm hoặc xác định nhiễm COVID – 19 

Theo đó, bệnh viện tiếp tục tổ chức thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch chủ động như giám sát, phân luồng, phân loại bệnh nhân. Tại cổng đón tiếp bệnh nhân, nhân viên y tế hướng dẫn người đến thăm khám khai báo y tế và đo thân nhiệt nhằm tăng hiệu quả sàng lọc, phân luồng các trường hợp nghi nhiễm COVID-19. Người bệnh, người nhà bệnh nhân, nhân viên y tế hoạt động trong bệnh viện được yêu cầu đeo khẩu trang, sát khuẩn tay. Khu vực cách ly điều trị dành riêng cho người bệnh nghi nhiễm hoặc xác định nhiễm COVID – 19 của bệnh viện đã được rà soát về trang bị thuốc, hóa chất, các trang thiết bị cần thiết sẵn sàng thu dung, điều trị người bệnh.

 

Khoa Vi sinh – Bệnh viện Bãi Cháy đã sẵn sàng về nhân lực và thiết bị để thực hiện xét nghiệm sàng lọc Sars – CoV-2 bằng kỹ thuật RT-PCR

Bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đều phải đeo khẩu trang và thường xuyên rửa tay bằng nước sát khuẩn

Khoa Vi sinh – Bệnh viện Bãi Cháy đã sẵn sàng về nhân lực và thiết bị để thực hiện xét nghiệm sàng lọc Sars – CoV-2 bằng kỹ thuật RT-PCR. Trong thời điểm này, Bệnh viện khuyến khích người dân đăng kí khám trực tuyến qua số điện thoại hotline 0912.379.628, website benhvienbaichay.vn nhằm đảm bảo an toàn cho người dân trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19./.

Trần Thanh