Tin tức thành phố

Lãnh đạo Thành phố thăm, tặng quà người khuyết tật
Ngày đăng 03/12/2019 | 07:44  | View count: 805

Sáng nay 3/12, các đồng chí lãnh đạo UBND Thành phố đã đến thăm và tặng quà một số đơn vị và người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Người khuyết tật 3/12.

Đ/c Vũ Vũ Hồng Sơn, Phó Chủ tịch TT UBND Thành phố thăm, tặng quà Hội người mù tỉnh Quảng Ninh

Các đồng chí Vũ Hồng Sơn, Phó Chủ tịch TT UBND Thành phố; Nguyễn Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND Thành phố đã đến thăm cơ sở dịch vụ xoa bóp tẩm quất cổ truyền của Hội người mù tỉnh Quảng Ninh, Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh. Đây là các cơ sở có người khuyết tật của TP Hạ Long đang sinh sống, học tập và lao động. Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Thành phố đã thăm hỏi sức khỏe và khích lệ tinh thần của người khuyết tật đồng thời đánh giá cao hoạt động của các đơn vị đối với công tác hỗ trợ, giúp đỡ người khuyết tật nâng cao chất lượng cuộc sống, hòa nhập cộng đồng.

Đ/c Nguyễn Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND Thành phố thăm, tặng quà người khuyết tật tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh

Đoàn cũng đến thăm hỏi, tặng quà, động viên các trường hợp khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là bà Nguyễn Thị Quýt trú tại phường Đại Yên, bà Vũ Thị Hà và cháu Phạm Quốc Khánh cùng trú tại phường Yết Kiêu. Riêng đối với trường hợp của cháu Phạm Quốc Khánh, bị bại liệt, sau khi đến thăm, Hội phụ nữ và Phòng Lao động – Thương binh & Xã hội Thành phố đã quyết định hỗ trợ một số vật dụng cá nhân cho gia đình như: ga đệm, góc học tập và tìm người đỡ đầu trong thời gian tới.

                                                                                                                               PV