Tin tức thành phố

ã Bằng Cả tổ chức tiêm vắcxin phòng ngừa Covid-19 cho người dân trên địa bàn
Ngày đăng 16/09/2021 | 11:12  | View count: 72

Chiều ngày 14/9/2021, tại trường TH & THCS Bằng Cả, xã Bằng Cả tổ chức tiêm vắc xin phòng ngừa Covid-19 cho người dân trên địa bàn xã có độ tuổi từ đủ 18 tuổi trở lên. Kiểm tra và động viên Nhân dân tiêm phòng có đồng chí Vũ Văn Diện, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, Trưởng BCĐ phòng chống dịch Covid -19 thành phố.

 

Để công tác tiêm vắc xin phòng COVID-19 diễn ra an toàn, UBND xã Bằng Cả đã bố trí khu vực tiêm chủng đảm bảo theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế; khu vực theo dõi và xử trí phản ứng sau tiêm được bố trí ngay cạnh khu vực tiêm chủng với đầy đủ trang thiết bị theo tiêu chuẩn của cơ quan y tế. Các trường hợp sau khi tiêm được theo dõi ngay tại địa điểm tiêm 30 phút và được đo thân nhiệt để xử trí kịp thời các trường hợp có phản ứng sau tiêm (nếu có). Sau khi theo dõi xong, các trường hợp tiêm vắc xin đảm bảo sức khỏe được đều được trao giấy xác nhận đã tiêm vắc xin phòng COVID-19.  

Một số hình ảnh tại buổi tiêm phòng:

 Bàn đón tiếp người dân đến tiêm

Người dân ngồi chờ váo phòng khám sàng lọc

 Đồng chí Vũ Văn Diện, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, Trưởng BCĐ phòng chống dịch Covid -19 thành phố kiểm tra tại các phòng tiêm

 Phòng khám sàng lọc cho người cao tuổi trước khi vào tiêm

 

Hải Quyên