Tin tức thành phố

Tập đoàn FLC tặng 100 chiếc quạt cho trường Tiểu học và THCS Đồng Sơn
Ngày đăng 23/09/2021 | 07:00  | View count: 1050

Chiều 23/9, Tập đoàn FLC đã đến thăm và trao tặng 100 chiếc quạt cho trường Tiểu học và THCS Đồng Sơn. Dự lễ trao tặng có đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND Thành phố.

Lãnh đạo FLC chia sẻ những khó khăn với thầy và trò nhà trường

 Trường Tiểu học và THCS Đồng Sơn có 6 điểm trường lẻ và 1 điểm trường trung tâm. Năm học này toàn trường có gần 500 học sinh từ lớp 1 đến lớp 9, trong đó có 158 em học sinh bán trú. Trường đã đạt chuẩn Quốc gia, song về cơ sở vật chất còn thiếu thốn nhiều so với nhu cầu thực tế.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, PCT UBND Thành phố cảm ơn tình cảm của tập đoàn và mong nhà trường tiếp tục khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ

Trước sự vận động xã hội hóa của UBND Thành phố, tập đoàn FLC đã đến thăm và trao tặng kinh phí mua 100 chiếc quạt cho trường Tiểu học và THCS Đồng Sơn. Trường có trách nhiệm mua sắm và đầu tư công lắp đặt tại khu nội trú cũng như một số phòng học cần thiết.  

Tạp đoàn FLC trao tặng kinh phí 100 chiếc quạt cho trường Tiểu học và THCS Đồng Sơn

Trước đó, Tập đoàn FLC và các đơn vị, doanh nghiệp đã có nhiều hoạt động thiện nguyện tại các địa bàn khó khăn cũng như ủng hộ công tác phòng chống dịch trên địa bàn Thành phố.

Hồng Phương- Lương Huấn