Tin tức thành phố

Đảng bộ phường Giếng Đáy trao Huy hiệu Đảng cho 17 Đảng viên đợt 2/9
Ngày đăng 02/09/2021 | 10:41  | View count: 31

Sáng 31/8, Đảng bộ phường Giếng Đáy tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho 17 Đảng viên lão thành thuộc Đảng bộ phường đợt 02/9/2021.

 

Quang cảnh buổi lễ

Trong số 17 Đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt này01 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 04 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 03 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 02 Đảng viên được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 05 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 02 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Nguyễn Thị Vân Hà, Phó Chủ tịch HĐND thành phố trao Huy hiệu Đảng tại buổi lễ

Tới dự chỉ đạo, trao huy hiệu Đảng và phát biểu tại buổi Lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên phường Giếng Đáy, đồng chí Nguyễn Thị Vân Hà, Phó Chủ tịch HĐND thành phố trân trọng cảm ơn những cống hiến của các Đảng viên cao tuổi cho sự nghiệp bảo vệ và xây dựng Tổ quốc cũng như sự phát triển của khu phố, địa phương những năm qua. Đồng thời bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, gương mẫu đi đầu, vận động con cháu chấp hành nghiêm chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua để cùng thành phố giữ vững địa bàn an toàn, ổn định, tiếp tục phát triển, thực hiện thành công các nhiệm vụ chính trị - kinh tế - xã hội đã đề ra.

Đồng chí Nguyễn Như Trang, Bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi lễ

Với tình cảm chân thành và lòng kính trọng, biết ơn sâu sắc, đồng chí Nguyễn Như Trang, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường mong muốn các đồng chí đảng viên lão thành tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong, gương mẫu, tích cực trong xây dựng Đảng, chính quyền. Đồng thời, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, điều hành, góp phần xây dựng Đảng bộ, chính quyền địa phương trong sạch, vững mạnh. Tiếp tục đóng góp ý kiến, chung tay cùng với Đảng bộ Phường, Thành phố và Tỉnh vượt qua những khó khăn, thách thức trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19.

Đ/c Đặng Trọng Duy, Huy hiệu 55 tuổi Đảng phát biểu cám nghĩ

Đc Nguyễn Thùy Lam, Phó Bí thư Đảng ủy trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Thị Hà

Sau buổi lễ trao tại Hội trường, Đc Nguyễn Thùy Lam, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó chủ tịch HĐND phường thay mặt cho các cấp lãnh đạo tới nhà riêng trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Thị Hà và đồng chí Nguyễn Văn Lễ  vì sức khỏe yếu không thể lên nhận trực tiếp tại buổi lễ.