tin tức sự kiện

Thành phố tiếp nhận ủng hộ phòng chống dịch COVID-19
Ngày đăng 26/03/2020 | 03:58  | View count: 271

 

Sáng ngày 26/03, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND TP trực tiếp đón nhận ủng hộ của nhóm các chị em là cán bộ, công nhân, viên chức trên địa bàn TP Hạ Long đã trực tiếp đến ủng hộ cho các lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch COVID-19.

Các nhà hảo tâm ủng hộ gạo đến các lực lượng chức năng làm nhiệm vụ tại các khu cách ly của TP

 

          Chị Vũ Hồng Lê, làm việc tại Phân xưởng Vận tải 9, Công ty CP Vận tải & đưa đón thợ mỏ đại diện nhóm cho biết, các thành viên trong nhóm chủ yếu là cán bộ, công chức người lao động, thu nhập không nhiều nhưng cảm kích trước những vất vả của các lực lượng chức năng làm nhiệm vụ tại các khu cách ly của Thành phố nên mỗi người một chút để bày tỏ sự quan tâm, chia sẻ. Nhóm đã ủng hộ 1.000 khẩu trang y tế, 150 khẩu trang vải và 2,2 tạ gạo.

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND Thành phố tiếp nhận ủng hộ của các nhà hảo tâm

 

          Tiếp nhận những món quà nhỏ đầy ý nghĩa, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND Thành phố thay mặt chính quyền thành phố cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà các nhà hảo tâm dành tặng. Đây cũng là động lực lớn để những chiến sỹ trên tuyến đầu chống dịch có thêm nguồn động viên để cố gắng, nỗ lực hơn nữa, đồng thời cũng cam kết, tất cả các phần quà được tiếp nhận sẽ được Thành phố sử dụng, phân bổ hiệu quả, đúng mục đích.

 

Đỗ Hương