tin tức sự kiện

Thành phố Hạ Long tiếp nhận ủng hộ 2.000 khẩu trang y tế và 2 tấn gạo phòng, chống dịch Covid-19
Ngày đăng 31/03/2020 | 07:00  | View count: 599

Chiều 30/3, UBND thành phố Hạ Long đã tiếp nhận 2.000 khẩu trang y tế và 2 tấn gạo phòng, chống dịch Covid-19 từ Công ty Cổ phần Logistic Đông Nam Á trao tặng.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hạ Long tiếp nhận khẩu trang do Công ty Cổ phần Logistic Đông Nam Á trao tặng

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hạ Long ghi nhận và đánh giá cao những nghĩa cử cao đẹp của doanh nghiệp, đã phát huy tinh thần đoàn kết, đồng lòng cùng với Đảng, chính quyền thành phố tham gia phòng, chống dịch Covid – 19. Sự chung tay, góp sức của các doanh nghiệp trong giai đoạn này là nguồn động viên lớn để thành phố có thêm nguồn lực, trang thiết bị phục vụ cho công tác phòng, chống dịch.

Công ty Cổ phần Logistic Đông Nam Á vận chuyển gạo ủng hộ thành phố Hạ Long

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19,Công ty Cổ phần Logistic Đông Nam Á đã triển khai nhiều hoạt động chống dịch bệnh. Cùng với việc ủng hộ thành phố Hạ Long, Công ty Cổ phần Logistic Đông Nam cũng đã hỗ trợ riêng cho xã Thống Nhất (thành phố Hạ Long) 1.500 khẩu trang y tế để xã phòng, chống dịch bệnh Covid-19./.

Trần Thanh-  Nguyễn Hiệp