văn hóa - xã hội

Chương trình nghệ thuật Chào Hè Hạ Long - Quảng Ninh 2020 sẽ diễn ra vào 20h ngày 16/5 với nhiều tiết mục hấp dẫn
Ngày đăng 16/05/2020 | 08:17  | View count: 544

Tối 15/5, tại Trung tâm Hội nghị quốc tế, Quần thể Du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Hạ Long đã diễn ra buổi tổng duyệt Chương trình nghệ thuật Chào Hè Hạ Long - Quảng Ninh 2020. Đồng chí Đặng Huy Hậu, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì buổi tổng duyệt. Về phía TP Hạ Long, các đồng chí Vũ Văn Diện, Ủy viên BTV Thành ủy, Bí thư Thành ủy Hạ Long; Vũ Hồng Sơn, Phó Chủ tịch UBND TP Hạ Long cùng đại diện lãnh đạo thành phố và một số đơn vị liên quan đã tham dự.

Chương trình nghệ thuật Chào Hè Hạ Long - Quảng Ninh 2020 sẽ chính thức diễn ra vào lúc 20h00, ngày 16/5

Chương trình nghệ thuật Chào Hè Hạ Long - Quảng Ninh 2020 sẽ chính thức diễn ra vào lúc 20h00, ngày 16/5 tại Quần thể Du lịch Nghỉ dưỡng Sinh thái FLC Hạ Long (TP Hạ Long), phát thanh trực tiếp trên sóng VOV Đài Tiếng nói Việt Nam, QNR1 của Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh; truyền hình trực tiếp trên các kênh QTV1, QTV3; livestream trên trang Fanpage QMG - Tin tức Quảng Ninh 24/7, QTVTube và được tiếp sóng trên đài truyền hình của hơn 30 tỉnh, thành phố.

Chương trình gồm nhiều tiết mục hấp dẫn

Chương trình nghệ thuật Chào Hè Hạ Long - Quảng Ninh 2020 gồm nhiều tiết mục rực rỡ sắc màu của biển, của mùa du lịch Hè Hạ Long 2020 với những tiết mục hấp dẫn, cùng sự tham gia của các ca sĩ được nhiều người biết đến như: Mỹ Dung, Kyo York, Hoàng Hồng Ngọc, nhóm The Wings… cùng các ca sỹ đất mỏ thành danh như: Ngọc Anh, Hoàng Tùng…

… cùng sự tham gia của các ca sĩ được nhiều người biết đến

Trong điều kiện dịch COVID-19 đã cơ bản được kiểm soát, đây được xem là hoạt động này mở màn cho chuỗi các sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch nhằm kích cầu, tạo động lực và bước đột phá cho phát triển du lịch Hạ Long, Quảng Ninh.

Đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chỉ đạo hoàn thiện một số nội dung trong chương trình nghệ thuật

Ngay sau buổi tổng duyệt, đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành và địa phương liên quan và Ban Tổ chức đã kiểm tra lại kịch bản tổng thể chương trình; chỉ đạo hoàn thiện các phần việc; nhắc nhở, rút kinh nghiệm một số nội dung trong chương trình nghệ thuật. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Huy Hậu ghi nhận, đánh giá cao các đơn vị liên quan đã chuẩn bị được một chương trình nghệ thuật tương đối đặc sắc trong thời gian ngắn. Đồng chí lưu ý, Ban Tổ chức một số vấn đề cụ thể, như: Trang phục của các  nghệ sĩ, diễn viên, đặc biệt là đối với ca khúc hát về Chủ tịch Hồ Chí Minh phải gọn gàng, trang trọng; hình ảnh minh họa cho các tiết mục phải là những hình ảnh đặc sắc nhất, mới nhất về cảnh sắc thiên nhiên, con người, những thành tựu nổi bật nhất của tỉnh Quảng Ninh và TP Hạ Long thời gian qua; các tiết mục phải diễn ra liên hoàn, hạn chế khoảng trống về thời gian.

Đỗ Hương