văn hóa - xã hội

Giao lưu bóng đá kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác
Ngày đăng 20/05/2020 | 11:40  | View count: 705

Chiều 19/5, Cơ quan Thành ủy Thành phố Hạ Long và CBCC-VC Phường Bãi Cháy đã tổ chức trận giao lưu bóng đá nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5(1890 - 2020) và chào mừng Đại hội Đảng bộ cơ quan thành ủy. Đến tham gia và cổ vũ trận giao lưu bóng đá có Đ/C Phạm Lê Hưng – Phó Bí thư Thành ủy Hạ Long, các đồng chí lãnh đạo và đoàn viên công đoàn của 02 cơ quan.

 

2 đội bóng trước khi ra trận

Buổi giao lưu bóng đá là dịp để cán bộ, CC-VC làm theo lời Bác về việc thường xuyên rèn luyện thể dục - thể thao, nâng cao sức khỏe như lời căn dặn của Người lúc sinh thời: "Mỗi một người dân yếu ớt, tức là cả nước yếu ớt, mỗi một người dân mạnh khỏe tức là cả nước mạnh khỏe”. Trận đấu đã diễn ra với nhiều pha bóng hấp dẫn, sôi nổi, kịch tính, nhiều pha bóng đẹp mắt, các bàn thắng đầy ấn tượng trong sự cổ vũ sôi động của khán giả là cán bộ, viên chức hai đơn vị. 

         Qua cuộc giao lưu bóng đá, đoàn viên công đoàn hai cơ quan có cơ hội tăng cường mối quan hệ, giao lưu trong đơn vị cũng như với đơn vị bạn. Kết thúc trận giao lưu đội bóng Cơ quan thành ủy Hạ Long đã thắng đội phường Bãi Cháy với tỉ số 4-3.

Huy Phương