văn hóa - xã hội

Thành Đoàn Hạ Long khởi động chương trình tình nguyện hè năm 2020
Ngày đăng 06/07/2020 | 08:15  | View count: 366

Vừa qua, tại xã Quảng Tân, huyện Đầm Hà, Thành Đoàn Hạ Long phối hợp với Huyện Đoàn Đầm Hà  khởi động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020.

Đoàn TN Bệnh viện Đa khoa tỉnh khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho người dân xã Quảng Tân

Trong chương trình, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, phát thuốc miễn phí cho gần 200 người dân của thôn Thanh Sơn và thôn Tân Đức, xã Quảng Tân. Cùng với đó, Cụm đoàn số 2 trực thuộc Thành Đoàn Hạ Long đã trao tặng 20 suất quà cho cựu thanh niên xung phong các xã, thị trấn, các gia đình và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của xã Quảng Tân. Tổng kinh phí thuốc và quà tặng gần 30 triệu đồng.

Thành đoàn Hạ Long tặng 20 suất quà cho cựu thanh niên xung phong các xã, thị trấn, các gia đình và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của xã Quảng Tân

Các hoạt động trong chương trình đã phát huy tinh thần “tương thân, tương ái”, xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ TP Hạ Long, góp phần giúp bà con vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn của huyện Đầm Hà có thêm nguồn động lực để vươn lên trong cuộc sống và trong học tập.

                                                                                                     Quốc Nghị - Trung tâm Truyền thông và Văn hóa Huyện Đầm Hà