văn hóa - xã hội

Đồng chí Vũ Hồng Sơn, Phó Chủ tịch TT UBND Thành phố thăm, tặng quà gia đình chính sách
Ngày đăng 24/07/2020 | 02:21  | View count: 1881

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, ngày 24/7, đồng chí Vũ Hồng Sơn, Phó Chủ tịch TT UBND Thành phố, đã đến thăm, tặng quà các đối tượng, gia đình chính sách trên địa bàn 2 xã: Tân Dân, Bằng Cả.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà ông Bà Văn Quý, xã Bằng Cả là bố liệt sĩ và ông Linh Văn Lâm, thương binh 1/4, xã Tân Dân.

Đồng chí Vũ Hồng Sơn, Phó Chủ tịch UBND Thành phố tặng quà ông Bàn Văn Quý, xã Bằng Cả

Đồng chí Vũ Hồng Sơn, Phó Chủ tịch UBND Thành phố tặng quà ông Linh Văn Lâm, thương binh 1/4, xã Tân Dân

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Vũ Hồng Sơn đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống của các gia đình liệt sĩ và thương binh; đồng thời mong các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp công sức và nêu gương sáng trong các phong trào, hoạt động của địa phương. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn bằng những việc làm, hoạt động cụ thể thiết thực, thể hiện truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Đại diện các gia đình chính sách bày tỏ xúc động trước sự quan tâm, động viên của lãnh đạo tỉnh và hứa sẽ phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, không ngừng nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và luôn gương mẫu đi đầu, động viên con cháu tích cực tham gia các phong trào, cuộc vận động ở địa phương.

             Hồng Hạnh