văn hóa - xã hội

Giao lưu Chi hội trưởng phụ nữ tiêu biểu TP Hạ Long năm 2020 - Cụm thi số 01
Ngày đăng 24/07/2020 | 07:58  | View count: 1838

Chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố lần thứ XXV và hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, ngày 24/7, tại phường Hồng Gai Cụm thi đua số 1 - Hội LHPN Thành phố đã tổ chức chương trình giao lưu Chi hội trưởng phụ nữ tiêu biểu năm 2020. Tham dự Chương trình có lãnh đạo Hội LHPN Thành phố, cùng trên 50 đại biểu cán bộ, chi hội phụ nữ các phường tham dự, cổ vũ cho chương trình.

 

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm, tặng hoa cho các chi trưởng tiêu biểu tham dự Chương trình tại Cụm số 1

07 Chi hội trưởng phụ nữ tiêu biểu đã tham giao lưu hai nội dung là chia sẻ kinh nghiệm hoạt động và giao lưu văn nghệ. Trong phần giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, thông qua hình thức thuyết trình, các chi hội trưởng phụ nữ đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, cách làm hay, hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ của Chi hội trưởng như: Công tác vận động, thu hút tập hợp phụ nữ, phát triển hội viên; Sáng kiến, kinh nghiệm trong thực hiện Chủ đề năm an toàn cho phụ nữ và trẻ em; Tuyên truyền, nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng cho hội viên phụ nữ, truyền thống của phụ nữ Việt Nam và lịch sử của Hội; tổ chức thực hiện các phong trào thi đua, hoạt động Hội ở địa phương, đơn vị; đóng góp của Hội trong công tác hội nhập quốc tế, công tác gia đình, việc thực hiện các Đề án liên quan đến công tác Hội...

Phần giao lưu năng khiếu các chi trưởng tiêu biểu

Bên cạnh đó, các Chi hội trưởng còn được thể hiện tài năng văn nghệ của mình thông qua các tiết mục múa, hát, ngâm thơ, kể chuyện, tiểu phẩm... giới thiệu về nét đặc trưng văn hóa truyền thống của địa phương, kết quả và các hoạt động của Hội liên hiệp phụ nữ cơ sở.

Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức đã trao nhiều giải thưởng xứng đáng, động viên, khích lệ cho các Chi trưởng phụ nữ đã hoàn thành xuất sắc các phần tham gia giao lưu. Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong đội ngũ ban cán sự các chi hội phụ nữ trên địa bàn; góp phần biểu dương thành tích, tôn vinh đội ngũ Chi hội trưởng giỏi đã có nhiều đóng góp đối với phong trào hoạt động Hội, tuyên truyền, phổ biến kinh nghiệm, cách làm hay, qua đó khơi dậy và phát huy sức mạnh đoàn kết, tạo động lực để các Chi hội trưởng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tới đây, Hội LHPN Thành phố sẽ tiếp tục tổ chức 03 chương trình giao lưu tại 03 cụm thi đua trực thuộc còn lại.

                                                                         Thu Hường - Minh Nguyệt