văn hóa - xã hội

Xã Thống Nhất: Gặp mặt kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông Dân, Hội LHPN Việt Nam
Ngày đăng 14/10/2020 | 09:44  | View count: 540

Ngày 15/10, Xã Thống Nhất tổ chức gặp mặt kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2020) và 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2020).

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội Nông dân và Hội phụ nữ Việt Nam. Với phương châm hướng về cơ sở, các cấp Hội đã không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tổ chức các hoạt động có trọng tâm, trọng điểm. Nhiều cách làm sáng tạo, nhiều mô hình hiệu quả, có sức lan tỏa đã được các cấp, các ngành đánh giá cao, phấn đấu rèn luyện các phẩm chất đạo đức Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phong trào xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” góp phần xây dựng nông thôn mới… Bên cạnh đó, tổ chức Hội đã làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy Đảng trong việc đào tạo cán bộ nữ, phát triển đảng viên nữ, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch vững mạnh.

Lãnh đạo Hội LHPN Thành phố tặng hoa chúc mừng 

 

Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã tặng hoa chúc mừng 

Cũng tại hội nghị, lãnh đạo Đảng uỷ xã Thống Nhất đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của Hội Phụ nữ, cũng như của toàn thể hội viên. Đồng thời mong muốn các hội viên tiếp tục phát huy vai trò chủ động, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ công tác Hội; nắm bắt tốt tình hình đời sống, tư tưởng của hội viên; nêu cao tinh thần kỷ cương, trách nhiệm; tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”

Nhân dịp này, Hội LHPN và Hội nông dân Xã Thống Nhất đã khen thưởng cho các hội viên trực tiếp tham gia công tác tại 12 chi hội trên địa bàn.

Vũ Bích