văn hóa - xã hội

Phường Hoành Bồ: Giải kéo co kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam
Ngày đăng 07/11/2020 | 01:39  | View count: 981

Sáng 7/11, UB MTTQ phường Hoành Bồ đã tổ chức giải kéo co kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam 18/11/1930- 18/11/2020.

 

Bà Phạm Thị Thu Hương, Chủ tịch UB MTTQ phường Hoành Bồ khai mạc giải

Giải đã thu hút sự tham gia của 10/10 khu dân cư với 120 vận động viên và đông đảo nhân dân đến xem, cổ vũ. Các đội tranh tài theo thể thức thi đấu loại trực tiếp, chọn ra 2 đội xuất sắc vào vòng chung kết. Với tinh thần thi đấu đồng đội, các đội tuyển đã dồn sức thi đấu. Nhiều cặp trận đấu đã diễn ra quyết liệt, giằng co để giành chiến thắng.

Giải thu hút 120 VĐV đến từ 10/10 khu dân cư tham gia

Mặc dù giải chỉ diễn ra nửa ngày, nhưng đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi. Các vận động viên không giới hạn tuổi tác đã nhập cuộc thi đấu sôi nổi, nhiệt tình với tinh thần đoàn kết, khỏe để lao động và bảo vệ Tổ quốc.

Nhiều trận đấu quyết liệt thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội kéo co khu Trới 5, giải nhì cho đội khu Trới 7, đồng giải bà cho 2 đội khu 1 và khu 6.

BTC trao giải cho các đội

Đây là chơi thiết thực, bổ ích để người dân ở các địa bàn khu dân cư được gặp gỡ, giao lưu học hỏi, tăng cường tinh thần đoàn kết, tạo nên nét đẹp văn hóa trong đời sống tinh thần của người dân trên địa bàn phường. Đồng thời, đem lại khí thế sôi nổi cho cán bộ và nhân dân cùng đoàn kết, thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020.

 

Hồng Phương