văn hóa - xã hội

Phát động Chương trình Chống rác thải nhựa và ra quân chiến dịch làm sạch biển
Ngày đăng 27/11/2020 | 10:32  | View count: 371

Với mục đích truyền đi thông điệp "Hành động vì thiên nhiên", sáng 27/11 Khối MTTQ và các tổ chức Chính trị - xã hội tỉnh Phát động phong trào “Chống rác thải nhựa” và ra quân chiến dịch làm sạch biển.

Tại Lễ phát động, đồng chí Nguyễn Thị Vinh, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Quảng Ninh hy vọng sau buổi phát động và ra quân thu gom rác thải nhựa hôm nay, mỗi CBVC, người dân sẽ là những tuyên truyền viên để vận động gia đình, bạn bè, người thân của mình tham gia tích cực bảo vệ môi trường, để môi trường trở nên xanh - sạch - đẹp hơn; luôn duy trì thói quen bảo vệ môi trường nói chung và để Hạ Long luôn xanh – sạch – đẹp.

 

 

Đông đảo CBVC, người dân tham gia làm sạch biển

 

 

Ngay sau Lễ phát động, CBVC khối Khối MTTQ và các tổ chức Chính trị - xã hội tỉnh; đoàn viên thanh niên phường Tuần Châu; cán bộ, nhân viên Tập đoàn Tuần Châu… được phân công, chia ra theo từng khu vực cụ thể để đi thu gom rác thải. Rác thải thu gom được sau buổi ra quân đã được tập kết để phân loại rác và mang đi tiêu hủy đúng quy định.

 

 

Đây là dịp mỗi CBVC, đoàn viên, nhân dân nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường; chung tay thiết thực hành động thu gom rác thải nhựa đồng thời lan tỏa mạnh mẽ hành động đẹp này đến môi trường sống hộ gia đình, khu dân cư và môi trường chung toàn xã hội.

 

Hồng Hạnh