văn hóa - xã hội

Đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư TT kiểm tra các chốt kiểm dịch Covid -19 và tặng quà tết
Ngày đăng 29/01/2021 | 02:50  | View count: 730

Ngày 29/01/2021, đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã tới kiểm tra các chốt kiểm soát y tế phòng, chống dịch Covid của thành phố và tặng quà các xã có căn cứ cách mạng của Tỉnh trong kháng chiến.

 

Đ/c Phó Bí thư TT Thành ủy Vũ Thị Mai Anh động viên cán bộ, chiến sĩ tại chốt kiểm dịch Covid -19

Tại chốt kiểm soát dịch Covid của Thành phố tại Xã Vũ Oai và các chốt liên xã Thống Nhất, Sơn Dương, Bằng Cả, Dân Chủ, đồng chí Phó Bí thư thường trực Thành ủy nhấn mạnh đợt dịch này xảy ra với chủng Covid mới với tốc độ lây lan nhanh, nguy hiểm hơn nên Thành phố đang tập trung triển khai những biện pháp cao nhất chống dịch, vì vậy công tác kiểm soát người ra vào từ vùng dịch đến địa bàn tỉnh là rất quan trọng; làm tốt và hiệu quả ngay từ khâu này không chỉ giúp cho công tác sàng lọc, phát hiện và triển khai các biện pháp cách ly phòng chống dịch mà còn chủ động trong việc kiểm soát nguồn có nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh, đảm bảo an toàn và ngăn chặn được sự lây lan dịch trong cộng đồng. 

Đ/c Phó Bí thư TT chúc tết xã Thống Nhất

Đ/c Phó Bí thư TT chúc tết xã Sơn Dương

Tại các xã  Lê Lợi, Quảng La, Thống Nhất, Sơn Dương, Dân Chủ, Bằng Cả,  được sự ủy quyền của Tỉnh, đ/c Vũ Thị Mai Anh Phó Bí thư thường trực Thành ủy đã tặng mỗi xã 10 triệu đồng và 1 suất quà của thành phố. Đồng chí Phó Bí thư TT ghi nhận những nỗ lực vươn lên của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc các xã, đặc biệt là những xã khu căn cứ cách mạng, đồng thời mong muốn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các xã  tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vững tin vào đường lối, chính sách, chủ trương của Đảng, nhà nước, tích cực phấn đấu đưa kinh tế của địa phương ngày càng phát triển. Đồng chí cũng lưu ý đợt dịch này đúng vào dịp Tết Nguyên đán đang cận kề, ảnh hưởng nhiều đến tiêu thụ hàng hóa; hoa, quả và các hàng nông sản phục vụ tết của bà con nên lãnh đạo các địa phương phải có các biện pháp hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho bà con nông dân. Đồng thời, nắm chắc tình hình trong khu dân cư, kịp thời báo cáo Thành phố.

                                                                             Huy Phương