văn hóa - xã hội

Lãnh đạo Thành phố thăm, chúc Tết Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh
Ngày đăng 05/02/2021 | 10:30  | View count: 882

Ngày 5/02, đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành uỷ cùng đại diện các phòng ban của UBND thành phố Hạ Long đã đến thăm và chúc Tết Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh - một trong những đơn vị tuyến đầu phục vụ Nhân dân trong dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021.

 


  

Lãnh đạo Thành phố thăm, chúc tết Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh

Thay mặt các đồng chí Lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố, đồng chí Phó Bí thư Thành uỷ đã chúc mừng những thành quả mà Trung tâm Truyền thông tỉnh đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh, năm 2020 là năm tỉnh và thành có nhiều sự kiện trọng đại được tổ chức, cũng như bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Trung tâm Truyền thông tỉnh đã tích cực tham gia vào các sự kiện của thành phố Hạ Long, đóng vai trò tích cực trong việc truyền tải những sự kiện văn hoá, chính trị đến đông đảo Nhân dân. Đặc biệt, Trung tâm Truyền thông tỉnh đã cùng đồng hành với thành phố đẩy mạnh công tác tuyên truyền, hướng dẫn người dân không chủ quan trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19; kịp thời ngăn chặn các thông tin tiêu cực, bịa đặt về dịch bệnh COVID-19 gây hoang mang trong Nhân dân; truyền tải đầy đủ, chính xác sự chỉ đạo của Đảng, chính phủ về các biện pháp phòng, chống dịch toàn diện theo các kịch bản đề ra, phù hợp với diễn biến tình hình của địa phương. 
 Đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành uỷ cũng mong muốn, thới gian tới Trung tâm Truyền thông tỉnh tiếp tục đồng hành cùng thành phố Hạ Long truyền tải những thông tin chính trị, văn hoá... đến với Nhân dân các dân tộc và các lực lượng trên địa bàn.
 Nhân dịp năm mới, đồng chí Phó Bí thư Thành uỷ chúc tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của Trung tâm Truyền thông năm mới sức khỏe, hoàn thành  tốt công việc hơn nữa, thực hiện nhiều chương trình bổ ích, hấp dẫn để phục vụ vụ Nhân dân.

Thu Thảo