văn hóa - xã hội

Phường Hồng Gai: Tổ chức khai giảng lớp tiếng Anh công sở dành cho cán bộ, công chức, đoàn viên thanh niên trên địa bàn
Ngày đăng 25/03/2021 | 10:22  | View count: 538

Chiều tối 24/3, Phường Hồng Gai tổ chức khai giảng lớp tiếng Anh công sở dành cho cán bộ, công chức, đoàn viên đang công tác tại UBND phường và các chi đoàn trực thuộc đoàn thanh niên phường Hồng Gai. Tham gia khóa học có 24 học viên.

Quang cảnh lễ khai giảng

Khóa học được tổ chức miễn phí. Nội dung khóa học được xây dựng phù hợp với năng lực của các học viên; Tại lớp học, các học viên phải sử dụng tiếng Anh cơ bản để giao tiếp. Trong quá trình học tập, học viên được giao lưu với giáo viên để tăng cường kỹ năng nói; Cuối khóa học sẽ có bài kiểm tra đánh giá năng lực và chất lượng của khóa học.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3(1931-2021) của đoàn thanh niên phường Hồng Gai. Đồng thời hưởng ứng phong trào học tập công đồng tại phường; là cơ hội để các đồng chí cán bộ, công chức đang công tác tại UBND  phường, đoàn viên thanh niên trên địa bàn được tiếp cận và nâng cao trình độ tiếng anh, làm nền tảng để tham gia các chương trình tiếng Anh chuyên sâu phục vụ cho quá trình công tác và học tập hoặc có cơ hội việc làm tốt hơn ở mọi lĩnh vực

Trần Thanh- Trần Khánh