văn hóa - xã hội

Thành Đoàn Hạ Long: Gặp mặt thế hệ cán bộ Đoàn qua các thời kì
Ngày đăng 25/03/2021 | 06:54  | View count: 1112

Ngày 25/3, Thành Đoàn Hạ Long long trọng tổ chức Chương trình Gặp mặt thế hệ cán bộ Đoàn qua các thời kì chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Đồng chí Vũ Văn Diện Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hạ Long cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy đã dự buổi lễ.

Đồng chí  Lê Vũ Tuấn, Bí thư Thành Đoàn đọc diễn văn ôn lại truyền thống 90 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tại buổi gặp mặt, đội ngũ cán bộ Đoàn của TP Hạ Long qua nhiều thế hệ vui mừng trước sự phát triển của thành phố thời gian qua. Ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn, các đại biểu mong muốn thế hệ trẻ hôm nay, nhất là các cán bộ Đoàn từ thành phố đến cơ sở tiếp tục phát huy, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện mọi mặt, có khát vọng để ra sức đóng góp vào sự phát triển chung.

Ông Phùng Danh Đài, Nguyên Chủ tịch UBND TP, Nguyên Bí thư Thành Đoàn Hạ Long phát biểu

Đồng chí Vũ Văn Diện, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Vũ Văn Diện, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy bày tỏ lời tri ân các cựu cán bộ Đoàn trong cả quá trình công tác hoạt động Đoàn cũng như tại các vị trí công tác, vẫn luôn dõi theo và ủng hộ cho sự phát triển của Thành phố nói chung và tuổi trẻ thành phố nói riêng. Thông tin một số tình hình phát triển KT-XH của TP thời gian qua, đồng chí Bí thư Thành ủy cũng mong muốn, mỗi đồng chí từng là thủ lĩnh thanh niên, từng xung kích trên các mặt trận, vẫn giữ nguyên ngọn lửa nhiệt huyết, tiếp tục truyền lửa cho thế hệ trẻ, hun đúc hoài bão, chung tay xây dựng thành phố Hạ Long ngày càng giàu, đẹp.

Các đồng chí lãnh đạo TP chụp ảnh lưu niệm cùng các thế hệ cán bộ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP Hạ Long qua các thời kỳ

Đỗ Hương – Ngọc Khánh

.