văn hóa - xã hội

Lãnh đạo thành phố thăm, tặng quà thiếu nhi trên địa bàn
Ngày đăng 31/05/2021 | 11:42  | View count: 728

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, sáng 31/5, các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố cùng các ban, ngành, đoàn thể của Thành phố đã đi thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi đang điều trị tại một số bệnh viện và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn thành phố.

* Đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã đến tặng quà cho các bệnh nhi đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh.

Do tình hình dịch đang diễn biến phức tạp, để đảm bảo công tác phòng dịch tại bệnh viện, đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thông qua ban lãnh đạo bệnh viện tỉnh gửi tặng 10 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện, đồng thời mong muốn cán bộ, y, bác sĩ, điều dưỡng tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác chăm sóc, điều trị cho người bệnh, nhất là với các bệnh nhi.

Đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thông qua ban lãnh đạo Bệnh viện tỉnh gửi tặng 10 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện tỉnh Quảng Ninh

* Đồng chí Nguyễn Thị Vân Hà, ủy viên BTV, Phó Chủ tịch TT HĐND thăm, tặng quà trẻ em tại Cơ sở Bảo trợ, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Vân Hà, ủy viên BTV, Phó Chủ tịch TT HĐND thăm, tặng quà trẻ em tại Cơ sở Bảo trợ, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh.

Tại nơi đến thăm, đ/c Phó Chủ tịch TT HĐND Thành phố đã thăm hỏi, động viên và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt đang được nuôi dưỡng chăm sóc tại cơ sở. Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Thành phố, đồng chí đã tặng quà cho các em gồm bánh, kẹo, sữa có trị giá 3 triệu đồng.

* Đến thăm, tặng quà tại Bệnh viện Bãi Cháy và Bệnh viện đa khoa Hạ Long, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố cũng thông qua Ban lãnh đạo Bệnh viện và các y bác sỹ khoa nhi gửi lời chúc sức khỏe tới các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện; mong các cháu sớm hồi phục, mạnh khỏe, chăm ngoan, nghe lời ông bà, cha mẹ, thầy cô, trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố cũng đánh giá cao nỗ lực của Khoa nhi Bệnh viện Bãi Cháy và Khoa nhi Bệnh viện đa khoa Hạ Long trong việc chăm sóc, điều trị bệnh, nâng cao tinh thần, trách nhiệm đối với người bệnh. Đồng chí mong muốn lãnh đạo 2 bệnh viện tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện; y bác sỹ khoa nhi 2 bệnh viện tiếp tục nâng cao y đức để điều trị, chăm sóc tốt hơn nữa cho các bệnh nhi.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố thông qua lãnh đạo Bệnh viện Bãi Cháy tặng quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại bệnh viện

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố thông qua lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Hạ Long tặng quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại bệnh viện

Đây là hoạt động ý nghĩa, thường niên của Đảng bộ, chính quyền thành phố nhằm sẻ chia, hỗ trợ, động viên các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có được ngày Tết thiếu nhi thật trọn vẹn.

Nhóm PV