văn hóa - xã hội

Tập đoàn Tuần Châu ủng hộ 50.000 bộ kit test nhanh Covid-19 cho thành phố
Ngày đăng 19/08/2021 | 06:29  | View count: 959

Chiều 19/8, Tập đoàn Tuần Châu đã trao tặng TP Hạ Long 50.000 bộ kit test nhanh Covid-19 với trị giá trên 5 tỷ đồng.

Ông Phạm Xuân Vinh, Phó Chủ tịch Tập đoàn Tuần Châu trao tặng thành phố 50.000 bộ kit test nhanh Covid-19

Loại kit test nhanh này đã được Bộ Y tế cấp phép sử dụng tại Việt Nam, có độ nhạy và độ đặc hiệu theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), nhằm hỗ trợ chẩn đoán sớm nhiễm Covid-19. 

Đây là lần thứ hai, Tập đoàn Tuần Châu ủng hộ kit test nhanh Covid-19 cho thành phố. Trước đó, vào ngày 9/8/2021 Tập đoàn đã trao tặng 20.000 bộ kit test nhanh giúp thành phố xét nghiệm sàng lọc diện rộng cho các đối tượng có nguy cơ cao trên địa bàn.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố tặng hoa cảm ơn Tập đoàn Tuần Châu

Phát biểu tại lễ tiếp nhận lần này, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố khẳng định: Để giữ được địa bàn an toàn như hiện nay, bên cạnh sự chỉ đạo quyết liệt của tỉnh, thành phố và ý thức chấp hành nghiêm túc của nhân dân còn có sự đóng góp tích cực của các doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn. Đồng chí trân trọng cảm ơn tấm lòng và tinh thần trách nhiệm với cộng đồng của tập đoàn Tuần Châu. Trước bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, TP Hạ Long đang huy động mọi nguồn lực để chủ động, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống có thể xảy ra trong thời gian tới; quyết tâm vừa giữ vững địa bàn an toàn, đảm bảo sức khỏe cho nhân dân vừa đồng hành, tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp để phát triển kinh tế - xã hội.

Phương Loan – Huy Phương