Tin tức sự kiện

Phường Hồng Hà đã tổ chức gói bánh chưng tết tặng hộ nghèo, cận nghèo
Ngày đăng 20/01/2020 | 08:47  | View count: 233

Nhân dịp xuân Canh Tý 2020, nhằm mang đến một cái Tết ấm áp cho người nghèo trên địa bàn, UBND phường Hồng Hà đã tổ chức gói bánh chưng tết tặng hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn phường và giải thể thao đầu xuân.

 

Những chiếc bánh chưng ấm áp nghĩa tình được hoàn thành

 

Chương trình gói bánh chưng và giải thể thao kéo co có sự tham gia của cán bộ công chức phường, các khu phố, các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn. Tại hội thi, các đội thi đến từ các khu phố, trường học, trên địa bàn phường đã gói được gần 100 chiếc bánh chưng và tổ chức luộc bánh, toàn bộ số bánh chưng sẽ được trao tặng cho người nghèo trên địa bàn phường.

 

Giải thể thao được đông đảo thanh niên tham gia hưởng ứng

 

Cũng nhân dịp này phường tổ chức giải thể thao với trò chơi kéo co nhằm tạo không khí vui tươi, lành mạnh trong những ngày gần Xuân mới, góp phần bảo tồn và phát triển các môn thể thao dân tộc truyền thống. Giải đã diễn ra hấp dẫn, sôi động thu hút đông đảo quần chúng nhân dân trong tỉnh đến xem, cổ vũ, nhất là lực lượng thanh thiếu niên.

 

Đây cũng là dịp để người dân trong phường thể hiện sự đoàn kết, tương thân, tương ái, chung tay góp phần tiếp nối và phát huy truyền thống lá lành đùm lá rách, chia sẻ tinh thần đón Tết cổ truyền  Canh Tý 2020 ấm áp nghĩa tình, hướng tới một năm mới bình an, tốt đẹp.

 

                                                                              Phường Hồng Hà