Tin tức sự kiện

Đoàn thanh niên phường Hà Khẩu tặng trên 400 khẩu trang vải cho người dân
Ngày đăng 13/02/2020 | 02:38  | View count: 226

Để phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus nCoV gây ra, đồng thời khắc phục tình trạng khan hiếm khẩu trang y tế, sáng ngày 13/2/2020, đoàn thanh niên phường Hà Khẩu đã tổ chức phát khẩu trang miễn phí và tờ rơi phòng chống dịch cho người dân đi qua khu vực UBND phường.

Trong đợt này, Đoàn thanh niên phường Hà Khẩu đã phối hợp với Công ty TNHH Gas PETROLIMEX Hải Phòng chi nhánh tại phường Hà Khẩu cấp phát miễn phí trên 400 chiếc khẩu trang vải cho người lớn và trẻ em đảm bảo quy cách phòng, chống dịch cấp độ 1.

Các tình nguyện viên phát khẩu trang vải miễn phí cho người dân phòng dịch COVID-19

Không chỉ cấp phát khẩu trang, các đoàn viên thanh niên phường Hà Khẩu còn phát tờ rơi tuyên truyền về mức độ nguy hiểm của dịch viêm phổi do virus ncov gây ra. Đồng thời hướng dẫn người dân thực hiện các biện pháp về phòng chống dịch bệnh và hướng dẫn đeo khẩu trang đúng cách để phòng chống bệnh hiệu quả nhất.

Tình nguyện viên hướng dẫn người dân cách sử dụng khẩu trang đúng cách và phát tờ rơi hướng dẫn cách phòng chống dịch

 

Hoạt động thiết thực này đã phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ phường Hà Khẩu trong công tác tuyên truyền, phòng, chống dịch bệnh do chủng mới của virus nCoV gây ra. Qua đó nhằm bảo vệ, nâng cao sức khỏe của cộng đồng, người dân và đặc biệt không để virus lan trong cộng đồng./.

Trần Thanh- Ngọc Khánh