Tin tức sự kiện

Đảng bộ phường Trần Hưng Đạo: Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19-5
Ngày đăng 15/05/2020 | 10:46  | View count: 1588

Nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020), sáng 15/5 Đảng bộ phường Trần Hưng Đạo đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 10 Đảng viên. Đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư Thành uỷ đã đến dự.

Trong số 10 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này có 1 đồng chí 70 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí 60 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí 55 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí 45 năm tuổi Đảng và 5 đồng chí 40 năm tuổi Đảng.

Vì tuổi cao, sức yếu, Đảng viên Vũ Văn Nhậm (khu 1 phường Trần Hưng Đạo) không thể tham dự lễ trao tặng; đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư Thành uỷ đã đến tận nhà trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Vũ Văn Nhậm.

Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt này đều là những Đảng viên ưu tú, từng tham gia chiến đấu tại các chiến trường và công tác xã hội tại địa phương. Qua quá trình công tác và hoạt động, các Đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong mỗi phần việc, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5 phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Thành uỷ Hạ Long và Đảng bộ phường Trần Hưng Đạo.

Đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư Thành uỷ phát biểu tại buổi lễ và trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư Thành uỷ ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí Đảng viên. Việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự tri ân, ghi nhận những công lao, đóng góp của các đảng viên trong suốt thời gian qua. Đồng chí mong muốn các Đảng viên tiếp tục đóng góp tích cực cho sự nghiệp cách mạng của Đảng cũng như thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Vũ Bích