Tin tức sự kiện

TP Hạ Long: Tuyên dương học sinh xuất sắc, tiêu biêu năm học 2019-2020
Ngày đăng 07/07/2020 | 04:26  | View count: 753

 

Ngày 7/7, TP Hạ Long đã tổ chức tuyên dương học sinh xuất sắc, tiêu biêu năm học 2019-2020. Các đồng chí Nguyễn Văn Tuế, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Vũ Hồng Sơn, Phó Chủ tịch UBND TP đến dự và chúc mừng.

Toàn cảnh buổi lễ tuyên dương

Năm học 2019-2020, chất lượng giáo dục toàn diện và chất lượng giáo dục mũi nhọn của TP Hạ Long tiếp tục được nâng cao với những thành tích đáng khích lệ. Toàn Thành phố có 1.667 học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi các cấp. Trong đó, có 01 giải Quốc tế, 53 em đạt giải cấp Quốc gia; 804 em là học sinh giỏi cấp Thành phố; nhiều em đạt được giải cao trong các cuộc thi khác…

Đ/c Vũ Hồng Sơn, Phó Chủ tịch UBND Thành phố biểu dương thành tích xuất sắc của ngành giáo dục TP

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vũ Hồng Sơn, Phó Chủ tịch UBND Thành phố biểu dương thành tích xuất sắc của ngành giáo dục TP năm học vừa qua. Đồng chí nhấn mạnh, năm học 2019-2020 là một năm học đặc biệt, bởi những khó khăn do dịch bệnh COVID-19 gây ra, song những khó khăn đó cũng là cơ hội, động lực để các thầy cô giáo và các em học sinh không ngừng sáng tạo, đổi mới, đạt nhiều kết quả tốt. Đồng chí đề nghị ngành giáo dục Thành phố tiếp tục quan tâm, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, bồi dưỡng, đào tạo tốt nguồn nhân lực tương lai của Thành phố. Đối với các em học sinh cần tiếp tục rèn luyện, học tập sáng tạo, xác định động cơ học tập đúng đắn.

Các đại biểu tham dự lễ tuyên dương cũng đã giao lưu với những thầy cô giáo và các học sinh tiêu biểu, cùng chia sẻ và lắng nghe những kinh nghiệm trong giảng dạy, học tập.

Các đồng chí Nguyễn Văn Tuế, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Vũ Hồng Sơn, Phó Chủ tịch UBND TP trao khen thưởng cho các học sinh tiêu biểu, xuất sắc của Thành phố

Tại hội nghị, gần 300 em học sinh tiêu biểu, xuất sắc của Thành phố Hạ Long đã vinh dự được biểu dương và nhận khen thưởng của Thành phố.

Đỗ Hương