Tin tức sự kiện

UBND Thành phố kiểm điểm tiến độ triển khai thực hiện các nội dung chỉ đạo của BCH, BTV và Thường trực Thành ủy
Ngày đăng 24/09/2020 | 10:52  | View count: 636

Sáng 24/9, đồng chí Vũ Hồng Sơn, Quyền Chủ tịch UBND Thành phố chủ trì hội nghị trực tuyến báo cáo kết quả, tiến độ triển khai thực hiện các nội dung chỉ đạo của BCH, BTV và Thường trực Thành ủy năm 2020. Cùng dự có các đồng chí Phó chủ tịch UBND và lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị liên quan.

Quang cảnh hội nghị

Từ đầu năm 2020 đến nay, UBND thành phố nhận 25 thông báo kết luận chỉ đạo của TT Thành ủy, BTV Thành ủy, trong đó có 102 ý kiến từ các cuộc giao ban và 71 kiến nghị rà soát. Tại cuộc họp, văn phòng đã tổng hợp báo cáo nhanh tình hình và tiến độ triển khai thực hiện các nội dung chỉ đạo. Đến nay, các cơ quan, địa phương đang tích cực thực hiện, nhiều ý kiến chỉ đạo đã hoàn thành, số việc còn tồn đọng do cơ chế chính sách và lộ trình đầu tư của Thành phố.

Đồng chí Vũ Hồng Sơn, Quyền Chủ tịch UBND Thành phố chủ trì hội nghị

Qua nghe báo cáo tình hình thực tế và tiến độ triển khai công việc của các đơn vị, địa phương, đồng chí Quyền Chủ tịch UBND Thành phố nhấn mạnh: Tất cả các ý kiến, kiến nghị đề cập trong chỉ đạo của Thành ủy  đều là những vấn đề thiết thực, có ý nghĩa lớn, tác động mạnh mẽ đối với sự phát triển tổng thể của thành phố trong giai đoạn tiếp theo. Đồng chí yêu cầu tất cả các nội dung liên quan đều phải được các cơ quan và địa phương thực hiện nghiêm túc, đúng các quy trình, quy định. Văn phòng HĐND và UBND tổng hợp tiến độ triển khai công việc, báo cáo các đồng chí PCT phụ trách để có chỉ đạo kịp thời, đảm bảo tiến độ, hiệu quả.

 

 

Hồng Phương