Tin tức sự kiện

Phường Hà Khánh trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11
Ngày đăng 06/11/2020 | 01:42  | View count: 581

Sáng ngày 6/11, Đảng bộ phường hà Khánh đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho 3 đảng viên. Đồng chí Nguyễn Hoàng Quý, Ủy viên BTV Thành ủy, Thủ trưởng Cơ quan Kiểm tra - Thanh tra Thành phố dự và trực tiếp trao Huy hiệu.

 

3 đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt 11/9 được Thành ủy trao tặng

Trong số 3 đảng viên được trao tặng đợt này có 1 đồng chí được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí được trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là niềm vinh dự lớn của mỗi đảng viên, đồng thời cũng là trách nhiệm đòi hỏi mỗi đảng viên không ngừng rèn luyện, phấn đấu để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên.

Đ/c Nguyễn Hoàng Quý, Ủy viên BTV Thành ủy, Thủ trưởng Cơ quan Kiểm tra - Thanh tra Thành phố chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hoàng Quý, Ủy viên BTV Thành ủy, Thủ trưởng Cơ quan Kiểm tra- Thanh tra Thành phố chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng. Đồng chí nhấn mạnh, trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và phát triển đất nước những đóng góp của các đồng chí đảng viên qua các thế hệ là nền tảng vững chắc cho thế hệ hôm nay, đồng thời là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo..

Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục công hiến sức lực trí tuệ, nêu cao vai trò trách nhiệm của người đảng viên, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu tích cực đóng góp trí tuệ và tâm huyết xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; đấu tranh với các tư tưởng sái trai, âm mưu diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch; là cầu nối giữa Đảng và Nhân dân, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân để xây dựng, phát triển TP Hạ Long cũng như tỉnh Quảng Ninh theo đúng mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh, thành phố đặt ra./.

Hồng Hạnh