Tin tức sự kiện

Phó Bí thư Thành ủy trao tặng Huy hiệu đảng tại Đảng bộ phường Bãi Cháy
Ngày đăng 06/11/2020 | 03:46  | View count: 712

Ngày 6/11, đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy đã đến dự và trực tiếp trao huy hiệu đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ phường Bãi Cháy.

 

Đ/c Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy trao tặng Huy hiệu đảng cho các đ/c đảng viên

Trong số các Đảng viên vinh dự được tặng Huy hiệu Đảng lần này, Đảng bộ phường Bãi Cháy có 15 Đảng viên được tặng Huy Đảng, trong đó có: 1 Đảng viên được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 3 Đảng viên được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 01 Đảng viên được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 03 Đảng viên được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 5  Đảng viên được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 2 Đảng viên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đã xúc động cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy Đảng

Tại Lễ trao tặng, các Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đã xúc động cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy Đảng và hứa sẽ giữ vững phẩm chất, đạo đức của người chiến sĩ cộng sản; phát huy tính tiên phong, gương mẫu vận động con cháu và nhân dân tham gia tích cực vào các hoạt động của địa phương, góp phần xây dựng Thành phố Hạ Long ngày càng văn minh, hiện đại.

Đ/c Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy đã ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp to lớn của đội ngũ đảng viên cao tuổi. Huy hiệu Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân về sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Đồng thời khẳng định, đây là dịp để Thành ủy Hạ Long và đông đảo cán bộ, Đảng viên và Nhân dân thể hiện lòng tôn kính, biết ơn sâu sắc của mình đối với các thế hệ Đảng viên lão thành đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển vẻ vang của Đảng.

Đồng chí mong các đảng viên cao tuổi luôn giữ vững khí tiết của người đảng viên Đảng cộng sản, là tấm gương mẫu mực cho các thế hệ đảng viên học tập, noi theo.

Hồng Hạnh