Tin tức sự kiện

Khu phố 1 phường Hà Khẩu tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc
Ngày đăng 18/11/2020 | 04:22  | View count: 664

Ngày 18/11, Khu phố 1 Phường Hà Khẩu tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, kỉ niệm 90 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930-18/11/2020) và tổng kết công tác khu phố năm 2020. Đồng chí Vũ Hồng Sơn, ủy viên BTV, Chủ tịch HĐND TP đã đến dự.

Không khí rộn ràng trong ngày hội Đại đoàn kết khu phố 1

Năm 2020 cán bộ, đảng viên và nhân dân khu phố đã đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đời sống kinh tế của nhân dân được ổn định và phát triển; an ninh trật tự được giữ vững, không có tụ điểm phức tạp về ANTT. Cơ sở hạ tầng được đầu tư mở rộng; đời sống văn hoá của nhân dân ngày càng tiến bộ; công tác bảo vệ môi trường luôn được quan tâm với việc thực hiện tốt phong trào “toàn dân làm vệ sinh môi trường vì một Hạ Long xanh”; thực hiện tốt các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, nhân đạo từ thiện, giúp đỡ các hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Năm 2021, khu phố tiếp tục làm tốt quy chế dân chủ ở cơ sở; thực hiện thu đúng, thu đủ các loại thuế, phí; tổ chức và vận động nhân dân giữ gìn an ninh trật tự, phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội, thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội. Tổ chức và vận động nhân dân tham gia các hoạt động văn hoá văn nghệ, thực hiện nếp sống văn minh.

Đồng chí Vũ Hồng Sơn, ủy viên BTV, Chủ tịch HĐND TP phát biểu chỉ đạo và tặng hoa hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại ngày hội, đồng chí Vũ Hồng Sơn, Chủ tịch HĐND TP Hạ Long biểu dương, ghi nhận những kết quả mà khu 1 phường Hà Khẩu đã đạt được. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, khu 1 sẽ tiếp tục vận động nhân dân tích cực tham gia các chương trình của thành phố, của tỉnh, đặc biệt là phong trào “toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư”, tăng cường vai trò giám sát của MTTQ, không lơ là chủ quan với diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19.

Vũ Bích