Tin tức sự kiện

Đại biểu HĐND Tỉnh và Thành phố tiếp xúc cử tri tại 3 xã Vũ Oai, Hòa Bình, Thống Nhất
Ngày đăng 21/11/2020 | 03:37  | View count: 757

Sáng 21/11, tại nhà văn hóa xã Vũ Oai, bà Nguyễn Thị Hạnh, Tỉnh ủy viên, đại biểu HĐND Tỉnh khóa XIII, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri 3 xã: Vũ Oai, Hòa Bình, Thống Nhất. Cùng dự có các đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND Thành phố và các đại biểu HĐND Thành phố.

Bà Nguyễn Thị Hạnh, Tỉnh ủy viên, đại biểu HĐND Tỉnh khóa XIII, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh thông tin nhanh về tình hình phát triển KT- XH của Tỉnh

Tại hội nghị, cử tri của 3 xã đã được nghe đại biểu Nguyễn Thị Hạnh thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế  xã hội của Tỉnh năm 2020, phương hướng  nhiệm vụ năm 2021 và thông báo chương trình nội dung kỳ họp thứ 21, đồng thời thông tin tới cử tri kết quả ý kiến  kiến nghị của cử tri tại kỳ họp trước.

Cử tri nghe hông báo chương trình, nội dung kỳ họp thứ 7 HĐND Thành phố

Hội nghị cũng đã được nghe thông báo chương trình, nội dung kỳ họp thứ 7 HĐND Thành phố; báo cáo tình hình  kinh tế xã hội  năm 2020, phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2021 và báo cáo về việc giải quyết các ý kiến kiến nghị của cử tri tại kỳ họp trước.

Các ý kiến của cử tri tại buổi tiếp xúc

Các cử tri có mặt tại hội nghị đều đồng tình và nhất trí cao với các giải pháp phát triển kinh tế xã hội, cũng như những giải quyết của Tỉnh và Thành phố trong thời gian qua. Cử tri của 3 xã nêu 10 ý kiến kiến nghị tập trung vào các vấn đề về ô nhiễm bụi và tiếng ồn tại khu vực lân cận mỏ đá Lương Sơn; các xe vận chuyển rác còn mất vệ sinh, nước thải còn chảy ra đường khi thu gom rác; thiếu nước sinh hoạt tại một số thôn; cần phải làm vỉa hè và biển báo giảm tốc độ tuyến đường Tỉnh lộ 326 qua địa phận xã Vũ Oai; cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; chuyển tuyến bảo hiểm…

Ông Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND Thành phố trả lời ý kiến cử tri

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Qua nghe ý kiến cử tri, bà Nguyễn Thị Hạnh, Tỉnh ủy viên, đại biểu HĐND Tỉnh khóa 13, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và ông Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND Thành phố cùng các đại biểu HĐND Thành phố đã trực tiếp trao đổi và giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Những ý kiến thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp trên sẽ được tổng hợp báo cáo để giải quyết trong thời gian sớm nhất.

 

Mỹ Hạnh- Khánh A