Tin tức sự kiện

BQL Vịnh Hạ Long: Nâng cao chất lượng phục vụ, thu hút khách du lịch
Ngày đăng 23/11/2020 | 03:41  | View count: 528

Sau khi gói kích cầu du lịch được tỉnh Quảng Ninh triển khai đã khiến các điểm du lịch của Thành phố nhộn nhịp hơn, đặc biệt du khách đến thăm quan trải nghiệm Vịnh Long ngày một tăng. Vì vậy, BQL Vịnh Hạ Long đã đặt ra quyết tâm thực hiện các giải pháp để đạt 3 mục tiêu quan trọng nhất, đó là đảm bảo an toàn, an ninh trật tự và nâng cao chất lượng dịch vụ, thu hút du khách.

 

Được biết đến là một trong những điểm tham quan du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam, Vịnh Hạ Long trong những ngày vừa qua là lựa chọn hàng đầu đến thăm quan của du khách. Để du khách có thể dễ dàng tra cứu, tìm kiếm các thông tin cần thiết về du lịch Vịnh Hạ Long, Ban quản lý Vịnh Hạ Long luôn bố trí cán bộ hướng dẫn, giải đáp những thắc mắc của khách, niêm yết giá dịch vụ, đảm bảo an toàn, văn minh, lịch sự khi đón tiếp, phục vụ khách. Do ảnh hưởng của dịch bệnh, lượng du khách không đông, tuy nhiên, đơn vị cũng tăng cường bố trí hướng dẫn viên du lịch, hướng dẫn phục vụ du khách có nhu cầu; cung cấp thông tin cho khách tham quan tại các điểm đảm bảo an toàn, thuận lợi cho du khách.

Cán bộ BQL Vịnh Hạ Long giới thiệu các tuyến điểm tham quan cho du khách

Trên Vịnh Hạ Long hiện có 5 tuyến tham quan du lịch, trong đó có tuyến số 1 được nhiều du khách lựa chọn tham quan nhất. Từ năm 2018, BQL Vịnh đã bố trí các hướng dẫn viên du lịch phục vụ du khách tham quan trên Vịnh, thay cho việc bố trí hướng dẫn viên tại các điểm tham quan như trước đây. Trong suốt chuyến hành trình thăm quan du khách sẽ được giới thiệu về vẻ đẹp, giá trị của Vịnh Hạ Long, cũng như đảm bảo tàu du lịch chạy đúng hành trình, thời gian, thực hiện niêm yết giá các dịch vụ trên tàu đảm bảo quyền lợi cho du khách. Vì vậy, mỗi du khách đến đây đều thật sự hài lòng với cách phụ vụ của nhân viên BQL Vịnh và thích thú trước cảnh đẹp hùng vĩ của di sản thiên nhiên thế giới.

Du khách đến tham quan Vịnh Hạ Long ngày một tăng dần

Để thu hút khách du lịch đến với Vịnh Hạ Long, BQL Vịnh đã có nhiều kế hoạch như: tăng cường quản lý dịch vụ, phát triển sản phẩm du lịch, nâng cao chất lượng trải nghiệm cho khách tham quan và triển khai các vấn đề đảm bảo an toàn khác...

Có ththấy được rằng, với việc nâng cao chất lượng phục vụ, đảm bảo an ninh, an toàn tại các tuyến điểm tham quan trên Vịnh trong thời điểm này, là điều hết sức quan trọng để Di sản  - kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long là một trong những điểm đến được lựa chọn hàng đầu khi du khách đến TP Hạ Long.

Thu Thảo