Tin tức sự kiện

Khánh thành công trình thanh niên “Cổng chào thôn 1 và thôn 2 xã Dân Chủ, Thành phố Hạ Long”
Ngày đăng 26/11/2020 | 09:01  | View count: 1830

Chiều 26/11, Chi đoàn Ban quản lý dự án dầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, UBND xã Dân Chủ phối hợp tổ chức lễ khánh thành công trình thanh niên “Cổng chào thôn 1 và thôn 2 xã Dân Chủ, Thành phố Hạ Long”.

 

Quang cảnh lễ khánh thành

Công trình được triển khai thi công từ tháng 10/2020 tại vị trí đầu đường các thôn. Trong đó cổng chào thôn 1 có kích thước 3,5 m x 4,8 m, cổng chào thôn 2 có kích thước 5m x 7,8 m, được thiết kế theo phong cách hiện đại, đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ. Tổng kinh phí xây dựng 2 cổng là 150 triệu đồng do Chi đoàn Ban quản lý dự án dầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tài trợ. Ngoài ra còn có sự đóng góp ngày công lao động của nhân dân trên địa bàn các thôn.

Kéo băng khánh thành công trình

Đây không chỉ là điểm nhấn về cảnh quan tại các thôn trên địa bàn xã Dân Chủ mà còn góp phần hoàn thành tiêu chí về xây dựng nông thôn mới nâng cao của xã.

Trồng hoa trang trí tiểu cảnh khu vực cổng chào thôn

Sau lễ khánh thành, Chi đoàn Ban quản lý dự án dầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, cán bộ công chức xã Dân Chủ và người dân trên địa bàn thôn đã trồng hoa trang trí khu vực cổng chào. Dịp này, Chi đoàn Ban quản lý dự án dầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp cũng đã tặng quà hỗ trợ cho một số hộ gia đình bảo trợ xã hội, hộ khó khăn trên địa bàn xã.

Hồng Phương