Tin tức sự kiện

Hội LHPN Thành phố: Tọa đàm “Gia đình bình an, xã hội hạnh phúc”
Ngày đăng 20/10/2021 | 09:16  | View count: 858

Nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021), ngày 19/10, Hội LHPN Thành phố tổ chức tọa đàm với chủ đề “Gia đình bình an, xã hội hạnh phúc”. Tới dự có các đồng chí: Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Thành ủy; Nguyễn Thị Vân Hà, Phó Chủ tịch HĐND Thành phố.

Các đại biểu tham dự tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã trao đổi về tầm quan trọng, chức năng của gia đình; vai trò của phụ nữ trong việc xây dựng gia đình hạnh phúc; tình trạng ly hôn hiện nay và trách nhiệm của các thành viên trong gia đình trong việc tạo ra sự phát triển bền vững của gia đình; xây dựng và nhân rộng các mô hình gia đình hạnh phúc, phát triển bền vững; giáo dục tiền hôn nhân...

Nhiều vấn đề liên quan đến xây dựng gia đình hạnh phúc được các đại biểu thảo luận

Buổi tọa đàm được tổ chức với mong muốn góp phần nâng cao nhận thức và đề cao trách nhiệm của các cấp, ngành, đoàn thể và các tầng lớp nhân dân trong việc xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững. Đồng thời tuyên truyền đến mọi người thông điệp “gia đình ấm no, xã hội hạnh phúc”; hãy yêu thương và chia sẻ cùng nhau bằng những hành động thiết thực đem lại hạnh phúc cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Thu Hường - Văn Hiệp