Tin tức sự kiện

Phường Hà Tu: Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam
Ngày đăng 16/10/2020 | 02:17  | View count: 1007

Ngày 16/10, Hội LHPN phường Hà Tu tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 (1930 - 2020), tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2020.

Một tiết mục văn nghệ tại lễ kỷ niệm

Trong không khí trang trọng, các đại biểu cùng ôn lại truyền thống 90 năm xây dựng và trưởng thành của Hội LHPN Việt Nam. Tiếp nối truyền thống đó, phụ nữ phường Hà Tu trong những năm qua đã khẳng định được vị trí, vai trò quan trọng và những đóng góp to lớn cho sự phát triển của địa phương.

Lãnh đạo phường Hà Tu tặng hoa chúc mừng Hội LHPN Phường

Về công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2020, 100% cán bộ, hội viên phụ nữ của 7 chi hội và 62 tổ hội viên đã đăng ký thực hiện các phong trào thi đua theo chương trình công tác của Hội LHPN Thành phố. Trong đó việc thực hiện một số mô hình được đánh giá cao như “phân loại rác thải tại hộ gia đình”, “Ngày chủ nhật xanh”… Hội tiếp tục đẩy mạnh công tác vận động, hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế bền vững mà trọng tâm là nâng cao hiệu quả các chương trình tín dụng cho phụ nữ vay vốn, giải quyết việc làm. Công tác xây dựng tổ chức hội, tham gia xây dựng Đảng chính quyền, giám sát, phản biện xã hội ngày càng có hiệu quả. Năm 2020 chỉ tiêu kết nạp hội viên đạt 145% kế hoạch giao.

Hội LHPN phường Hà Tu biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội năm 2020

Dịp này, Hội LHPN phường Hà Tu đã biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2020.

                                                                                              Thu Hường