Bầu cử đại biểu quốc hội và đại biểu hội đồng ND các cấp

Phường Cao Xanh: Lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND thành phố nhiệm kỳ 2021-2026
Ngày đăng 05/04/2021 | 10:39  | View count: 1568

Ngày 5/4, Ủy ban nhân dân - Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Cao Xanh tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, thành phố và đại biểu HĐND phường Cao Xanh nhiệm kỳ 2021-2026 tại khu phố 7.

Danh sách người ứng cử gồm các đồng chí: Nguyễn Văn Công, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thông tỉnh; Nguyễn Thị Vân Hà, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Hạ Long; Phùng Thành Xuân, Phó Trưởng phòng TC-KH Thành phố; Nguyễn Văn Đông, công an thị xã Quảng Yên; các đại biểu ứng cử đại biểu HĐND phường Cao Xanh nhiệm kỳ 2021-2026.

Cử tri khu phố 7, phường Cao Xanh phát biểu ý kiến 

 

Sau khi nghe phổ biến tiêu chuẩn của đại biểu HĐND các cấp và tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của những người ứng cử, cử tri khu phố 7 đã phát biểu ý kiến, nhận xét đối với từng đồng chí. Các ý kiến nhận định: những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp cư trú trên địa bàn đều là những cán bộ lãnh đạo có lập trường chính trị, tư tưởng vững vàng, có phẩm chất đạo đức tốt, đã trải qua nhiều môi trường làm việc khác nhau, đáp ứng tốt yêu cầu của đại biểu đại biểu HĐND các cấp. Trong cuộc sống, các đồng chí luôn gương mẫu chấp hành và vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương; có liên hệ mật thiết với nhân dân; tôn trọng, lắng nghe ý kiến của nhân dân. Nếu được tín nhiệm bầu trở thành đại biểu HĐND TP sẽ phát huy năng lực, kinh nghiệm, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Văn Công, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phát biểu tại hội nghị

 

Thay mặt những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, đồng chí  Nguyễn Văn Công, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh trân trọng cảm ơn những ý kiến góp ý của cử tri, nhân dân đối với những người ứng cử. Nếu được bầu là đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026, bản thân đồng chí và các đại biểu sẽ tiếp tục phát huy vai trò người đại biểu nhân dân; thường xuyên lắng nghe, tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri; liên hệ chặt chẽ, gắn bó với nhân dân, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân.

Tại hội nghị, 100% cử tri tham dự đã biểu quyết, nhất trí tín nhiệm các đồng chí ứng cử đại biểu HĐND tỉnh và thành phố nhiệm kỳ 2021-2026.