Các Đảng bộ long trọng tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9

Nhân kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, các Đảng bộ trực thuộc Thành phố đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 đối với các đảng viên cao tuổi Đảng.

* Ngày 29/8, Đảng bộ phường Hồng Gai đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho 16 đảng viên. Đồng chí Phan Thị Hải Hường, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị Thành phố dự và trực tiếp trao Huy hiệu.

Đảng bộ Phường Hồng Gai trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9

Trong số 16 đảng viên được trao tặng đợt này có: 2 đồng chí 60 năm tuổi Đảng; 5 đồng chí được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí 50 tuổi Đảng, 1 đồng chí được trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 4 đồng chí 40 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là niềm vinh dự lớn của mỗi đảng viên, đồng thời cũng là trách nhiệm đòi hỏi mỗi đảng viên không ngừng rèn luyện, phấn đấu để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Thị Hải Hường, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị Thành phố chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng. Đồng chí nhấn mạnh, trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và phát triển đất nước những đóng góp của các đồng chí đảng viên qua các thế hệ là nền tảng vững chắc cho thế hệ hôm nay, đồng thời là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo..

Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục công hiến sức lực trí tuệ, nêu cao vai trò trách nhiệm của người đảng viên, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu tích cực đóng góp trí tuệ và tâm huyết xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; đấu tranh với các tư tưởng sái trai, âm mưu diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch; là cầu nối giữa Đảng và Nhân dân, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân để xây dựng, phát triển TP Hạ Long cũng như tỉnh Quảng Ninh theo đúng mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh, thành phố đặt ra./.

Hồng Hạnh - Huy Phương

* Sáng 30/8, Đảng bộ xã Lê Lợi tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023 cho 4 đảng viên thuộc Đảng bộ xã. Đến dự và trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Hoàng Quý, Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra thành phố. 

Trong tổng số 4 Đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9 năm nay, có 1 Đảng viên 50 năm tuổi Đảng; 2 Đảng viên 40 năm tuổi Đảng; 1 Đảng viên 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu chúc mừng, đồng chí Nguyễn Hoàng Quý trân trọng cảm ơn những đóng góp và tinh thần gương mẫu của các đồng chí Đảng viên cao tuổi Đảng;  mong các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu, cùng nhân dân và chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra.

Xã Lê Lợi

* Sáng ngày 28/8/2023, Đảng ủy phường Hà Khánh tổ chức Lễ trao, truy  Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ phường. Đồng chí Bùi Đức Đoàn - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch MTTQ Thành phố Hạ Long dự, trao, truy tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Quang cảnh buổi lễ

Theo đó, đợt 2/9 năm nay, Tỉnh Quảng Ninh có 1.333 đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, phường Hà Khánh có 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 02 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí được truy tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Đ/c Bùi Đức Đoàn - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch MTTQ Thành phố trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, các Đảng viên nhận Huy hiệu Đảng thể hiện niềm vui, vinh dự, tự hào được trao tặng Huy hiệu Đảng, hứa luôn phát huy tinh thần, trách nhiệm của người đảng viên, luôn chấp hành tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; các quy định của điều lệ Đảng; động viên con cháu tích cực tham gia phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng, góp sức xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Trực tiếp trao Huy hiệu cho các đồng chí đảng viên, đồng chí Bùi Đức Đoàn chúc mừng, trân trọng những đóng góp của các đồng chí và khẳng định các đồng chí được Đảng tặng Huy hiệu đợt này đều là những thế hệ đảng viên được kết nạp trong thời kỳ đất nước đang ở giai đoạn cực kỳ gian khổ, thời kỳ sau hòa bình, xây dựng đất nước; trưởng thành trong chiến tranh và trong lao động sản xuất. Đây là các đảng viên tiêu biểu về phẩm chất, khí phách của người Cộng sản, dù ở bất kỳ cương vị công tác nào cũng đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao. Khi tuổi đã cao, các đồng chí được nghỉ theo chế độ của Đảng, Nhà nước; song vẫn tích cực tham gia các hoạt động, gương mẫu đi đầu trong nhiều lĩnh vực; chung sức, đồng lòng cùng với Đảng bộ, chính quyền địa phương nơi sinh hoạt và cư trú, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương, đóng góp vào hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội và bảo đảm an sinh xã hội, giữ vững ổn định an ninh, trật tự của thành phố.

Đồng chí mong các đồng chí đảng viên cao niên tuổi đảng sẽ luôn gìn giữ sức khỏe, gìn giữ phẩm chất của những người đảng viên, gương mẫu trong cuộc sống, là tấm gương sáng cho các lớp con cháu noi theo. Bên cạnh đó, với trí tuệ và bề dày kinh nghiệm, các đồng chí tiếp tục đóng góp ý kiến, tham gia xây dựng chi bộ, Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; đấu tranh với các tư tưởng sai trái của các thế lực thù địch; chung tay cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xây dựng thành phố Hạ Long phát triển nhanh, toàn diện và bền vững.

Phường Hà Khánh

 

* Chiều ngày 30/8/2023, Đảng uỷ Trung Tâm Y tế TP Hạ Long tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng Đợt 02/9/2023 cho Đ/c Bùi Hồng Tâm, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Trung tâm tròn 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố dự và phát biểu tại buổi Lễ.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố trao Huy hiệu Đảng cho đồng chí Bùi Hồng Tâm, Giám đốc Trung tâm y tế thành phố

Trong suốt 30 năm qua, đồng chí Bùi Hồng Tâm luôn phấn đấu, rèn luyện, nỗ lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; nêu cao tinh thần, trách nhiệm của người đứng đầu; gương mẫu thực hiện lời dạy của Bác Hồ “cần, kiệm, liêm, chính, chí công, vô tư” và không làm điều gì vi phạm tư cách, phẩm chất của người đảng viên ảnh hưởng tới thanh danh của Đảng, uy tín của đơn vị.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố đánh giá cao đồng chí Bùi Hồng Tâm trong công tác chuyên môn cũng như phẩm chất, tư cách, đạo đức. Đồng chí Bùi Hồng tâm là một trong số ít đảng viên của thành phố Hạ Long khi có 59 năm tuổi đời, 30 năm tuổi Đảng; là một trong những đảng viên nhiều năm liền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Trong giây phút thiêng liêng và tự hào khi được nhận phần thưởng cao quý của Đảng, đồng chí Tâm đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Thành uỷ, UBND thành phố, Đảng bộ Trung tâm Y tế, anh chị em đồng nghiệp trong và ngoài đơn vị. Đồng chí Bùi Hồng Tâm hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, đem hết sức lực, trí tuệ để lãnh đạo Trung tâm Y tế thành phố ngày càng phát triển, đáp ứng sự hài lòng của nhân dân; cùng đảng viên trong đảng bộ Trung tâm phấn đấu giữ vững danh hiệu "Đảng bộ trong sạch vững mạnh ".

Trần Thanh

 

* Ngày 28/8/2023, Đảng bộ phường Hùng Thắng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên trong Đảng bộ đợt 2/9.

Trong đợt trao huy hiệu Đảng 2/9 năm nay, Đảng bộ phường Hùng Thắng có 14 đồng chí vinh dự đón nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 04 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 05 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 02 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đẳng bộ phường Hùng Thắng trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên trong Đảng bộ đợt 2/9

Những tấm Huy hiệu được trao cho các Đảng viên là sự ghi nhận, sự tri ân của Đảng đối với các đồng chí đảng viên đã có nhiều đóng góp cho công tác xây dựng Đảng và trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Các Đảng viên nhận huy hiệu Đảng bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi nhận phần thưởng cao quý mà Đảng Cộng sản Việt Nam trao tặng. Tin tưởng sâu sắc vào đường lối lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, của địa phương; đồng chí hứa nguyện sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục Đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Phường Hùng Thắng

 

* Sáng 30/8, xã Sơn Dương đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023 cho đảng viên. Trong dịp này, Đảng bộ xã Sơn Dương có 06 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 60 năm, 55 năm, 50 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng.

Đảng bộ xã Sơn Dương trao Huy hiệu Đảng cho 4 đảng viên

Tại buổi lễ, đảng bộ xã đã trao tặng Huy hiệu Đảng cho 04 đồng chí, gồm: Nguyễn Văn Vượng, đảng viên Chi bộ Cây Thị nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; đồng chí Phạm Thị Vở, Chi bộ Đồng Giữa nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; đồng chí Lã Thanh Tân, Chi bộ Đồng Ho nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và đồng chí Ân Văn Mai, Chi bộ Đồng Vang nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Trước đó, sáng ngày 29/8/2023, tại Trung tâm tổ chức hội nghị thành phố, 02 đồng chí Ngọc Văn Ninh, Chi bộ Cây Thị và đồng chí Lương Ngọc Thanh, Đảng viên thương binh Chi bộ Hà Lùng đã được các đồng chí lãnh đạo Thành ủy trao Huy hiệu 60 năm, 50 năm tuổi Đảng cho các đồng chí.

Trần Thanh

* Sáng ngày 28/8/2023, Đảng bộ phường Giếng Đáy tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9 cho 28 đồng chí tròn 30, 40, 50,  60 và 75 năm tuổi Đảng.Trong đó, có đồng chí Nguyễn Minh Thuận, Chi bộ khu 5 nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; đồng chí Trần Hữu Duyệt, Chi bộ khu 6 nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 03 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 16 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 03 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Lãnh đạo phường chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí Đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt này

Phát biểu chúc mừng các đảng viên lão thành được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Bí thư Đảng ủy phường ủy khẳng định: Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng đối với sự đóng góp của các đảng viên cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây không những là vinh dự cho cá nhân, gia đình các đảng viên mà còn là vinh dự cho các Chi bộ cũng như toàn thể Đảng bộ phường Giếng Đáy. Đồng chí mong muốn các cấp, các ngành tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống cho các đảng viên lão thành để các đồng chí tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho Đảng, cho các thế hệ con cháu noi gương.

Trần Thanh

Thời tiết

Thống kê truy cập
Đang online 16189