Công bố Quyết định nghỉ hưu theo chế độ đối với đồng chí Phạm Hồng Hà, Chủ tịch UBND Thành phố

Ngày 3/9, UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Phạm Hồng Hà, Chủ tịch UBND TP kiêm Trưởng Ban Quản lý vịnh Hạ Long. Dự Hội nghị, về phía lãnh đạo tỉnh có các đồng chí: Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Tỉnh; đồng chí Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND Tỉnh cùng các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy.

Về phía lãnh đạo Thành phố có đồng chí Vũ Văn Diện, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; các đồng chí Phó Bí thư Thành ủy; Chủ tịch HĐND, các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND Thành phố; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND Thành phố.

Dự hội nghị, còn có các đồng chí Ủy viên BTV Thành ủy, BCH Đảng bộ Thành phố; Lãnh đạo các cơ quan, phòng ban, đơn vị trực thuộc Thành phố và Lãnh đạo Ban quản lý Vịnh Hạ Long.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Tỉnh thay mặt BTV Tỉnh ủy tặng đồng chí Phạm Hồng Hà Bằng khen của BTV Tỉnh ủy vì có nhiều đóng góp và cống hiến trong quá trình xây dựng và phát triển Thành phố Hạ Long

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Chủ tịch UBND Tỉnh trao tặng đồng chí Phạm Hồng Hà kỷ niệm chương ngành Tổ chức Nhà nước

vì đã có nhiều thành tích góp phần xây dựng và phát triển ngành Tổ chức nhà nước.

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Hồng Hà đã được nhận Bằng khen của BTV Tỉnh ủy vì có nhiều đóng góp và cống hiến trong quá trình xây dựng và phát triển Thành phố và Tặng kỷ niệm chương ngành Tổ chức nhà nước vì đã có nhiều thành tích góp phần xây dựng và phát triển ngành Tổ chức nhà nước.

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Chủ tịch UBND Tỉnh trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Phạm Hồng Hà

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Tiến Dương, Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã đọc Quyết định của UBND tỉnh về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Phạm Hồng Hà, Chủ tịch UBND Thành phố. Thay mặt Tỉnh ủy - HĐND - UBND tỉnh đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Chủ tịch UBND Tỉnh đã trao Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Phạm Hồng Hà.

Đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp của đồng chí Phạm Hồng Hà. Đồng chí nhấn mạnh, trong 35 năm công tác, qua nhiều vị trí khác nhau, dù ở cương vị nào, đồng chí luôn giữ vững phẩm chất của người đảng viên Đảng cộng sản, sẵn sàng nhận mọi nhiệm vụ; luôn tận tâm, tận tụy, trách nhiệm với công việc được giao. Đặc biệt ở cương vị là Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố, đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, thẳng thắn, không ngại va chạm, không ngại việc khó, việc mới nhất là trong công tác GPMB; luôn cầu thị lắng nghe là người giữ vai trò hạt nhân trong việc giữ kỷ cương, kỷ luật; là 1 đồng chí lãnh đạo luôn thể hiện sự tâm huyết trách nhiệm cao với công việc phương pháp làm việc sâu sát, gần dân, lựa chọn đúng trọng tâm, trọng điểm; giải quyết được những búc xúc của người dân, hàng nghìn hộ dân tự nguyện bàn giao mặt bằng trong các dự án trọng điểm để thành phố có những bước phát triển đột phá trong những năm vừa qua.

Đồng chí đề nghị, trong thời gian tới tập thể lãnh đạo Thành phố giữ đà tăng trưởng, luôn phát huy tinh thần dám nghĩ, dám làm đưa Hạ Long ngày càng phát triển, xứng đáng là thành phố thủ phủ của tỉnh. Năm 2020 gặp nhiều khó khăn trong thu ngân sách do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng tập thể lãnh đạo phải đoàn kết vượt qua khó khăn hoàn thành chỉ tiêu thu ngân sách, dứt khoát không để nhân dân mất niềm tin hy vọng về thành phố. Để làm được việc đó, tập thể cán bộ Thành phố phải đoàn kết thống nhất. Mỗi cán bộ, đảng viên cần luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Từ giờ đến Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV chỉ còn 20 ngày nữa, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy yên cầu Thành phố luôn đảm bảo tốt an ninh trật tự, nỗ lực thi đua tạo nên khí thế sôi nổi, lan tỏa niềm vui từ người dân hướng về Đại hội.

Thay mặt Tỉnh ủy - HĐND - UBND tỉnh đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc đồng chí Phạm Hồng Hà nghỉ hưu sống vui, sống khỏe, tham gia các hoạt động xã hội ở địa phương nơi cư trú; quan tâm giúp đỡ thế hệ trẻ, tiếp tục đóng góp ý kiến xây dựng thành phố Hạ Long nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung ngày càng phát triển.

Đồng chí Phạm Hồng Hà phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Hồng Hà cảm ơn sự đánh giá, khích lệ động viên của đồng chí Nguyễn Xuân Ký. Đồng chí cũng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo các Sở, ban, ngành, các phòng, ban đơn vị đã hỗ trợ, giúp đỡ trong thời gian đương nhiệm giúp hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng thời, hứa sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm của người đảng viên, đi đầu gương mẫu trong thực hiện các chủ trương, nghị quyết của Đảng, tích cực đóng góp ý kiến cho Thành phố, cho tỉnh trong phát triển kinh tế - xã hội… góp phần cùng Đảng bộ thành phố, Đảng bộ Tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đồng chí Vũ Văn Diện, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vũ Văn Diện, Bí thư Thành ủy nhấn mạnh: đồng chí Phạm Hồng Hà cả quá trình công tác gắn bó với Thành phố là vinh dự đóng góp xây dựng TP đặc biệt từ năm 2014 là Chủ tịch UBND Thành phố, là lãnh đạo duy nhất trong cả nước là Chủ tịch Thành phố kiêm Trưởng Ban Quản lý Vịnh. Trên 2 cương vị, đồng chí Phạm Hồng Hà là người lãnh đạo quyết đoán, giữ vững được kỷ cương, kỷ luật thể hiện đúng vai trò nhà nước pháp quyền; là người lãnh đạo toàn tâm, toàn ý thực hiện nhiệm vụ, quyết đoán trong công việc nhưng rất quan tâm chăm lo đến đời sống người dân. Đặc biệt đã khơi dậy được sức mạnh đại đoàn kết của cả hệ thống chính trị và sự nỗ lực cố gắng của các cấp, ngành, địa phương, doanh nghiệp và nhân dân trong thành phố, đưa Hạ Long ngày càng phát triển nhanh và bền vững. Đồng chí mong muốn tuy đã về nghỉ hưu nhưng đồng chí Phạm Hồng Hà sẽ tiếp tục đóng góp công sức cho sự phát triển của Thành phố

Trong thời gian tới, tập thể lãnh đạo Thành phố sẽ tiếp tục phát huy truyền thông đoàn kết quyết tâm giữ đà phát triển đưa Hạ Long bứt phá, xứng đáng là Thành phố trung tâm, thủ phủ của toàn tỉnh.

Hồng Hạnh

Thời tiết

Thống kê truy cập
Đang online 62733