Đoàn đại biểu Tỉnh và Thành phố dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ nhân ngày Quốc khánh 2/9

Nhân kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (1945-2023), sáng 31/8, đoàn đại biểu tỉnh Quảng Ninh và TP Hạ Long do đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, làm Trưởng đoàn, đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ TP Hạ Long và Tượng đài đồng chí Vũ Văn Hiếu, Bí thư Đặc Khu ủy đầu tiên Khu mỏ Quảng Ninh.

 Đoàn đại biểu Tỉnh và Thành phố đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ TP Hạ Long

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, thay mặt Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân trong tỉnh, Đoàn đại biểu tỉnh đã thành kính dâng hương, đặt vòng hoa và tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ - những người đã hi sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Dâng hương, đặt vòng hoa tại tượng đài đồng chí Vũ Văn Hiếu - Bí thư Đặc khu ủy đầu tiên Khu mỏ Quảng Ninh, Đoàn đại biểu tỉnh Quảng Ninh hứa sẽ noi theo tấm gương sáng ngời về lòng trung thành vô hạn với lý tưởng cộng sản, lẽ sống và phẩm chất cách mạng, biểu tượng “Sống vì Đảng mà chết cũng không rời Đảng” của đồng chí Vũ Văn Hiếu.

Đoàn đại biểu Tỉnh và Thành phố dâng hương tại Tượng đài đồng chí Vũ Văn Hiếu, Bí thư Đặc Khu ủy đầu tiên Khu mỏ Quảng Ninh.

Trước anh linh đồng chí Vũ Văn Hiếu, đoàn đại biểu tỉnh bày tỏ lòng khâm phục, biết ơn vô hạn đối với những đóng góp, hy sinh to lớn của đồng chí cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc; nguyện phát huy truyền thống "Kỷ luật và Đồng tâm" đoàn kết, tập trung trí tuệ, nguồn lực, xây dựng tỉnh Quảng Ninh ngày càng giàu đẹp, văn minh.

                                       Thu Hường – Huy Phương

Thời tiết

Thống kê truy cập
Đang online 17788